NICKMERCS cho biết anh ấy có thể không chơi MW3 sau tranh cãi về trang phục: “F**k em”

NICKMERCS cho biết anh ấy có thể không chơi Modern Warfare 3 sau khi không tham gia Activision trong bối cảnh tranh cãi về nội dung của nó.

Vào ngày 9 tháng 6, nhóm trang phục Call of Duty của Nick “NICKMERCS” Kolcheff đã bị xóa khỏi cửa hàng trong trò chơi sau khi anh đưa ra một số bình luận gây tranh cãi trong Tháng Tự hào khiến anh bị tấn công.

Việc loại bỏ gói NICKMERCS khiến gói của TimTheTatman bị xóa theo yêu cầu của một người phát trực tiếp ủng hộ bạn anh ấy và việc loại bỏ gói giao diện của anh ấy khiến mối quan hệ của anh ấy với Activision trở nên rạn nứt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, với một trò chơi CoD mới sắp ra mắt, Modern Warfare 3, NICKMERCS cho biết rất có thể anh ấy sẽ không chơi trò chơi này sau khi không tham gia Activision.

Trong buổi phát trực tiếp, anh ấy nói về bối cảnh của ngành công nghiệp trò chơi đã thay đổi như thế nào theo hướng trở nên tiến bộ hơn trong thời gian anh ấy làm người phát trực tiếp và anh ấy đề cập đến mối quan hệ của mình với Activision.

NICKMERCS cho biết rất có thể sẽ không chơi MW3 sau tranh cãi về skin

“Nếu là Call of Duty, họ không muốn liên kết với tôi vì đó là điều tôi cảm thấy, vậy thì sao? F**k em,” Nick nói trên truyền hình. “Họ có thể đồng ý hoặc không đồng ý.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi được khán giả hỏi liệu anh ấy có chơi một trò chơi CoD mới hay không, Nick nói: “Ý tôi là có lẽ là không. Tôi có thể, nhưng cũng có thể không.”

Nick giải thích: “Một phần là khó, vì nếu bạn là tôi, giống như hầu hết các bạn, tôi lớn lên chơi CoD. Vì vậy rõ ràng là tôi có rất nhiều bạn bè vẫn chơi CoD…

Rất nhiều cộng đồng của tôi đến từ CoD, vì vậy tôi muốn tận dụng một số điều đó nhưng cách họ xử lý tất cả và miêu tả tôi là một kẻ xấu mà họ không muốn liên quan vì suy cho cùng, Tôi gặp vấn đề với việc áp đặt những quan điểm và những thứ tương tự lên trẻ em-đứa trẻ.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nick tiếp tục bình luận về cuộc tranh cãi về làn da, gọi toàn bộ sự cố là “kỳ lạ” và anh ấy bị cuốn hút bởi cách nó diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *