Những triển vọng hàng đầu của NA LoL đang thử việc cho tổ chức LCK

Johnson ‘Gryffin’ Le, một trẻ Người chơi Liên minh huyền thoại Bắc Mỹ, cố gắng vào LCK Hàn Quốc. Anh ấy đã thử việc cho một số tổ chức Hàn Quốc trong tuần này.

Người đi rừng 16 tuổi đã có buổi thử việc đầu tiên với một tổ chức LCK giấu tên vào ngày 10 tháng 7, Nick ‘LS’ De Cesare đã tiết lộ. Theo các nhà phân tích và nhà sáng tạo nội dung phổ biến, người chơi có nhiều bản dùng thử hơn được lên lịch vào Thứ Ba và Thứ Tư.

Gryffinn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ ban tổ chức LCK kể từ khi anh đến Hàn Quốc vào ngày 21 tháng 6. cùng ngàyanh ta được cho là đã tiếp cận bởi một tổ chức Hàn Quốc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người đi rừng Bắc Mỹ bắt đầu ghi dấu ấn của mình trong khu vực vào năm 2022, khi anh ấy giúp NoTeam đến được LCS Proving Ground trong mùa giải mùa xuân. Vào tháng 3 năm 2023, anh ấy tham gia CCG Esports với tư cách dự bị và không có bất kỳ hành động nào trong vòng loại NACL.

Hai tháng sau, anh ấy đã giành được thứ hạng đầu tiên trong Người thách thức Bắc Mỹ với 1.852 Điểm giải đấu (LP). Hơn nữa, anh ấy đã đạt được thành công trong Liên đoàn tung hứng và đi học toàn thời gian.

Vào ngày 9 tháng 7, chỉ hai tháng sau khi đến Hàn Quốc, Gryffinn đã đạt cấp bậc Đại kiện tướng với tỷ lệ thắng 68%.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo LS, Gryffinn không nói được tiếng Hàn và chỉ giao tiếp “thông qua ping và tiếng Anh rất cơ bản” hoặc những từ thường được người chơi từ mọi khu vực sử dụng, chẳng hạn như ‘gank’, ‘ward’ và ‘dragon’.

LS cho biết đây là lần đầu tiên một tuyển thủ đến từ Bắc Mỹ hoặc Châu Âu thử sức cho một tổ chức LCK kể từ năm 2018. Nếu Gryffinn thành công, anh ấy dự kiến ​​sẽ gia nhập tổ chức ở cấp học viện để tiếp tục phát triển.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *