Những thông điệp bí ẩn nằm trong nội dung đã bị xóa của GTA Online được các game thủ khám phá, khi những tin đồn về GTA 6 đang lan truyền!

Nhiều tin nhắn bí mật đã được giải mã trong GTA Online sau khi Rockstar dường như nhảy tàu và phát hành nội dung trước thời hạn.

Suy đoán về GTA 6 đã xuất hiện từ lâu, với việc người hâm mộ lo lắng về khả năng phát hành vào năm 2024 với lợi nhuận dự kiến ​​của Rockstar.

Giữa vô số tin đồn và rò rỉ trò chơi, người hâm mộ cũng bắt đầu dự đoán về việc công bố đoạn giới thiệu và tin rằng có điều gì đó đang âm mưu sau khi một vật phẩm bí ẩn xuất hiện trong cửa hàng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù cuối cùng nó đã bị xóa, người chơi đã giải mã một thông điệp bí mật trên đó – và kể từ đó, nhiều thứ khác đã được giải mã, nhưng nó có thể không liên quan đến Grand Theft Auto 6, như một số người hâm mộ tin tưởng.

Thông báo mật mới trong GTA Online bị Rockstar xóa bí ẩn

Mặc dù chiếc áo với thông điệp ẩn “Một ngày nào đó sẽ tiết lộ tất cả” đã bị Rockstar kéo lại, nhưng người hâm mộ vẫn có thể tiết lộ một số thông điệp khác được thêm vào trò chơi.

Như đã nói bởi trò chơi thám tử trên Twitter, những thông báo này có nội dung “Chúng tôi đang xem” và “Đang kết nối”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, các đề cập khác đến UFO và người ngoài hành tinh khiến người dùng nghĩ rằng điều này có thể liên quan đến sự kiện Halloween, điều này sẽ hợp lý để Rockstar xóa mục này nếu nó được phát hành sớm.

“Rockstar đã vô tình thêm nó vào trò chơi khi khởi chạy DLC thay vì khóa nó sau một nguồn cấp dữ liệu nhỏ giọt. Đó không phải là một lời trêu ghẹo GTA 6 như tất cả chúng ta mong đợi,” Thám tử trò chơi kết luận.

Tuy nhiên, vẫn có khả năng điều này dẫn đến một tiết lộ lớn về GTA 6. Hãy nhớ rằng, San Andreas Definitive Edition của GTA Trilogy có hình ảnh UFO mà nhiều người dùng tin rằng đó là ảnh chụp màn hình đầu tiên của GTA 6.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng ta sẽ phải xem toàn bộ tình huống này diễn ra như thế nào và liệu có thông báo GTA VI nào vào cuối ARG này hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *