Những thay đổi về bản đồ World’s Edge trong Apex Legends Season 17 đã được tiết lộ

World’s Edge trong Apex Legends sẽ trải qua một cuộc lột xác trong Phần 17, với POI mới, Bảo tàng trò chơi Apex hoàn toàn mới, thay đổi về ánh sáng, v.v. Đây là mọi thứ bạn cần biết về bản cập nhật bản đồ Edge of the World.

Câu chuyện về bản cập nhật là bản đồ World’s Edge cuối cùng cũng hồi phục và hạ nhiệt. Một số thay đổi “đột phá” mới đang được thực hiện để cải thiện tình trạng tổng thể của bản đồ.

Một số thay đổi mới này bao gồm POI, chuyển đổi tốt hơn, cơ hội cao hơn để nhận được chiến lợi phẩm cấp cao và hơn thế nữa.

Điều đó nói rằng, đây là danh sách tất cả các thay đổi mới của World’s Edge trong Apex Legends Season 17.

hình ảnh Monument POI trong Apex Legends Season 17Giải trí hồi sinh

Đài tưởng niệm đã thay thế thành phố Mảnh vỡ đã bị phá hủy trong Phần 17.

Tất cả các thay đổi của World’s Edge trong Apex Legends Season 17

Mảnh vỡ có một danh tính mới, hiện được gọi là ‘Tượng đài’. Vị trí hotdrop từng nổi tiếng hiện đã được thay thế bằng Bảo tàng trò chơi Apex.

POI mới này có một khu vực sâu dưới lòng đất, có thể nhanh chóng tiếp cận hang ổ của lính bắn tỉa thông qua ziplines. Nó được bao phủ hoàn toàn bằng trần kính, nghĩa là người chơi có thể nhìn thấy đáy từ trên xuống. Bảo tàng này cho thấy lịch sử của Huyền thoại và trò chơi.

Cập nhật bản đồ

Bảo tàng ghi lại lịch sử của Trò chơi, từ Thunderdome đến Apex, một phần dành riêng cho các truyền thuyết ban đầu.

Lava City đã được thay thế bằng một khu vực mới có tên là Stacks, nơi các tòa nhà xây dựng đã được di dời. Ngoài ra còn có một két sắt mới gần Skyhook và cơ hội tìm thấy chìa khóa Vault cao hơn nhiều so với trước đây. Các thử nghiệm cũng đã trải qua một số sửa đổi với mùa giải mới.

chất đống ở rìa thế giớiGiải trí hồi sinh

POI lớp phủ mới trong Phần 17.

Tất cả dung nham hiện cũng có thể đi bộ được. Ngoài ra còn có những thay đổi nhỏ đối với các địa điểm của Máy thu hoạch cùng với khu vực cướp bóc trung tâm mới với chiến lợi phẩm chất lượng cao hơn.

Reverawn cũng giải thích, “với các Khí hậu bổ sung được thêm vào, sẽ có những bờ tuyết mới, ít khói núi lửa hơn và tầm nhìn rõ ràng hơn.”

Ngoài ra, Mirage à trois đang bị xóa khỏi Storm Point và Broken Moon và sẽ chỉ là một tính năng vĩnh viễn trong World’s Edge.

Ánh sáng và bầu trời của bản đồ cũng đã được sửa đổi ở một mức độ nào đó. Với sự xuất hiện của Phần 17, bạn cũng có thể thấy Skyhook phủ đầy tuyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *