Những thay đổi về bản đồ LoL Mùa 14 đã khiến những người đi đường trên thống trị một thời phải vật lộn để chống trả

Một nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại đã phải vật lộn để tạo ra ảnh hưởng trong Mùa 14 khi những thay đổi mạnh mẽ trên bản đồ khiến các làn đường trở nên rộng hơn trước.

Mùa 14 cuối cùng đã đến với Liên Minh Huyền Thoại. Có thể cho rằng một trong những thay đổi lớn nhất mà chúng tôi thấy kể từ khi ra mắt, mùa giải mới có nhiều thay đổi về rừng rậm, bản đồ và vật phẩm, về cơ bản biến MOBA trở thành một trò chơi hoàn toàn mới.

Không chỉ các vật phẩm bị lật hoàn toàn trên đầu mà hệ thống Thần thoại cũng bị loại bỏ hoàn toàn. Nhiều vật phẩm mới đã được giới thiệu, cho phép người chơi bắt đầu lý thuyết và xây dựng các kỹ năng về các chiến lược tiềm năng có thể giúp họ giành được một hoặc hai chiến thắng trong trận đấu xếp hạng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài những vật phẩm mới, Summoner’s Rift còn có một số thay đổi khá đáng kể. Với những con đường phân nhánh mới quanh rừng, các làn gank trở nên khó khăn hơn và hố Baron mới được chuyển đổi sẽ định hình cách các đội chiến đấu quanh khu vực. Tuy nhiên, thay đổi làn đường là một trong những thay đổi lớn nhất, với làn đường rộng hơn khiến một số tướng khó phát triển hơn.

Điều này đặc biệt đúng với sức mạnh tấn công đường trên của Illaoi, vốn dựa vào các xúc tu mọc lên trên các bức tường gần đó để hỗ trợ gây sát thương.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nội tại của Illaoi cho phép cô tạo ra các xúc tu ở những khu vực gần đó, những xúc tu này hoạt động song song với phần còn lại của bộ trang bị của cô, mang đến một đòn tấn công tâm linh mà Nagakaborous sẽ tự hào.

Tuy nhiên, những xúc tu này có phạm vi hoạt động hạn chế, có nghĩa là Illaoi sẽ vượt trội hơn trong không gian chật hẹp, kín đáo. Thật không may, điều đó trái ngược với những gì đã xảy ra với những thay đổi của Phần 14, khiến nó chìm trong cát bụi.

Bạo loạn có nó đã được đề cập rằng họ sẽ tìm cách thực hiện những thay đổi lớn hơn đối với Illaoi nếu có thể, với các phép tăng sức mạnh về số lượng nếu họ không thể tìm ra giải pháp cho vấn đề về tầm hoạt động của người đi đường trên.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *