Những thay đổi lớn có thể khiến bản đồ bị ghét nhất của Modern Warfare 2 có thể chơi lại được

Một thay đổi lớn cuối cùng có thể khiến bản đồ bị ghét nhất của Modern Warfare 2 có thể chơi lại được, với nhiều người chơi cảm ơn các nhà phát triển về sự thay đổi — nhưng không phải tất cả đều bị thuyết phục.

Ngay từ thời điểm người chơi thử vượt qua Biên giới Santa Seña, rõ ràng sẽ có mối quan hệ yêu/ghét giữa bản đồ và người chơi. Một số người thề với các bản đồ nhỏ hỗn loạn và bùng nổ, thích leo lên phía sau ô tô, tấn công kẻ thù hoặc cho nổ tung phương tiện để hạ gục cả đội. Trong khi những người khác coi đây là bản đồ bị ghét nhất trong MW2 và sẽ ngay lập tức rút lui nếu nó xuất hiện trong vòng quay của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, để chống lại sự ghét bỏ đó, các nhà phát triển Modern Warfare 2 đã thực hiện những thay đổi lớn đối với Santa Seña Border Crossing, có khả năng khiến nó có thể chơi được cho tất cả người hâm mộ. Trong Ghi chú bản vá được tải lại của Phần 4, các nhà phát triển đã giải thích các thay đổi, nêu chi tiết rằng “các phương tiện tại Cửa khẩu biên giới Santa Seña sẽ không còn phát nổ nữa.” Những thay đổi như vậy đã chia rẽ người chơi nhưng cuối cùng có thể thay đổi một số quan điểm về bản đồ.

Bản đồ bị ghét nhất của Modern Warfare 2 cuối cùng cũng có thể chơi lại sau những thay đổi lớn

Đăng trên Reddit, một người dùng đã nhấn mạnh sự thay đổi, nói đùa rằng “chỉ mất 8 tháng để sửa bản đồ này” trong khi chia sẻ việc loại bỏ các phương tiện phát nổ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Họ chỉ mất 8 tháng để sửa bản đồ này bởi u/MichaelIncarnate trong ModernWarfareII

Điều này nhanh chóng bắt đầu một cuộc tranh luận, với nhiều người chơi bày tỏ họ hài lòng với quyết định này. Một người hâm mộ đã nói, “điều này có khả năng khiến nó không còn là bản đồ tồi tệ nhất trong toàn bộ trò chơi, mặc dù hạt giống vẫn khiến nó trở nên khá tệ hại.” Khám phá thêm khái niệm rằng những chiếc xe phát nổ không phải là vấn đề duy nhất mà người chơi gặp phải với bản đồ.

Một người chơi khác, người tập trung nhiều hơn vào lối chơi Tìm kiếm và Tiêu diệt trong Xuyên biên giới đã cảm ơn quyết định của nhà phát triển, gọi đó là “một trong những thay đổi lớn nhất đối với trò chơi dành cho người chơi Tìm kiếm và Tiêu diệt.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, trong khi nhiều người chơi MW2 khen ngợi các nhà phát triển về sự thay đổi này, thì một số lại chỉ trích quyết định này, nhấn mạnh rằng “thiệt hại môi trường là một bước ngoặt thú vị trên bản đồ”, do đó mang lại cho Crossing the Border một cách triển khai độc đáo nhưng hỗn loạn.

“Tôi ghét nó nhưng có một mánh lới quảng cáo. Lẽ ra nên xóa nó hoàn toàn”, một người dùng cho biết giải thích rằng yếu tố độc đáo duy nhất của Border Crossing là các phương tiện phát nổ, khiến nó trở thành một bản đồ tương đối đơn giản mà không có mánh lới quảng cáo như vậy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong cuộc tranh luận, một người chơi đã khám phá ý tưởng thỏa hiệp của cả hai bên trong cuộc tranh luận: “Tôi thực sự thích nếu nó vẫn phát nổ hơn, nhưng làm như vậy sẽ gây ra nhiều thiệt hại hơn. Giống như semtex và frags không thể làm nổ tung một chiếc ô tô chỉ bằng một, có thể là hai hoặc ba. Tuy nhiên, tên lửa và C4, tôi có thể thấy nơi chỉ một loại có thể làm nổ tung một chiếc ô tô.

Biết đâu nhờ sự thay đổi này, ngay cả khi một số người không đồng ý với nó, chúng ta có thể thấy Crossing the Border hoàn toàn gắn kết với vòng quay bản đồ của người chơi, cho phép hỗn loạn hơn trước, chỉ với ít vụ nổ hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *