Những nhân vật Overwatch \u0026 đồ chơi hay nhất năm 2024

Xây dựng bộ sưu tập nhân vật Overwatch của bạn với Funko, Figma, v.v. – 15 phiên bản rất chi tiết của các anh hùng mang tính biểu tượng từ Mercy đến Reaper.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, game bắn súng anh hùng Overwatch đã xây dựng được một lượng người hâm mộ cuồng nhiệt nhờ đội hình nhân vật đa dạng của mình. Fandom này đã tăng nhu cầu về các nhân vật có hình ảnh các anh hùng và trang phục yêu thích của họ. Phần tổng quan này bao gồm 15 nhân vật Overwatch chất lượng cao, hoàn hảo cho bộ sưu tập của bất kỳ người hâm mộ nào.

Blizzard Entertainment Overwatch Ultimates – Lúcio (Bitrate)

Hình dáng năng động 8” này làm nổi bật công nghệ âm thanh của Lúcio khi anh ấy tăng cường khả năng hồi phục bằng âm thanh và tăng tốc độ cho đội của mình. Thiết kế phức tạp đầy sáng tạo nhằm mục đích nắm bắt được sự nhanh nhẹn trong chiến đấu theo nhịp điệu của nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Mua trên Amazon

Funko Pop! Nhân vật hành động: Overwatch 2 – Tracer

Funko Pop!  Nhân vật hành động: Overwatch 2 - TracerFunko

Thiết bị theo dõi bằng nhựa vinyl 4 inch của Funko đi kèm với các bộ phận đầu, tay và vũ khí có thể hoán đổi cho nhau để bạn có thể trang bị chúng cho phù hợp với phong cách chơi của mình. Thiết kế mô-đun mang lại sự linh hoạt trong khi vẫn giữ được sự táo bạo của Tracer.

Mua tại cửa hàng Funko

Nhân vật hành động Funko Genji

Nhân vật hành động Funko GenjiFunko

Giống như đối tác trong trò chơi, nhân vật Genji 4” của Funko cân bằng phản xạ của con người với các cải tiến về điều khiển học. Đầu và các phụ kiện vũ khí của anh ấy hoàn thiện các khớp nối cho phép anh ấy tạo ra các tư thế chiến đấu nổi tiếng.

Mua tại cửa hàng Funko

Good Smile Overwatch: Nhân vật hành động Reaper Figma

Good Smile Overwatch: Nhân vật hành động Reaper FigmaAmazon

Reaper Figma của Good Smile sử dụng các khớp linh hoạt để thực hiện tư thế tấn công bằng súng ngắn bằng hai tay. Nhân vật này đi kèm với hiệu ứng bông hoa tử thần và tấm dịch chuyển bước bóng tối để tái tạo lại khả năng bóng tối của anh ta trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Mua trên Amazon

Đồ chơi Hasbro Overwatch Ultimates Series Blackwatch Reyes (Reaper Skin)

Đồ chơi Hasbro Overwatch Ultimates Series Blackwatch Reyes (Reaper Skin)Amazon

Blackwatch Reaper 6” của Hasbro thể hiện vẻ ngoài đen tối của anh ta với đôi súng ngắn bắn địa ngục. Phần mở rộng cổ tay và bàn tay bổ sung cho phép người hâm mộ vung vũ khí kiểu đao phủ của họ.

Mua trên Amazon

Overwatch 2: Tracer Pop Up Diễu hành Hình PVC

Overwatch 2: Tracer Pop Up Diễu hành Hình PVCAmazon

Good Smile đưa anh hùng áp phích Overwatch tiên phong vào dòng sản phẩm Pop Up Parade 7 inch. Cặp kính, áo khoác bomber và súng xung của cô thể hiện phong cách chiến đấu sôi nổi của Tracer trong một tư thế cố định đầy biểu cảm.

Mua trên Amazon

Đồ chơi Hasbro Overwatch Ultimates Series Soldier: 76 & Shrike

Đồ chơi Hasbro Overwatch Ultimates Series Soldier: 76 & Shrike Amazon

Hasbro gói gọn khả năng lãnh đạo kỳ cựu vào gói đôi 6 inch này. Solider 76 xuất hiện trong bộ đồ chiến thuật cổ điển trong khi Shrike Ana thể hiện vẻ ngoài lính đánh thuê đeo mặt nạ, hoàn chỉnh với súng bắn tỉa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Mua trên Amazon

Good Smile Company Overwatch 2: Nhân vật hành động Kiriko Nendoroid

Good Smile Company Overwatch 2: Nhân vật hành động Kiriko NendoroidAmazon

Nendoroid Kiriko theo phong cách chibi của Good Smile đi kèm với vũ khí kunai và bùa giấy ofuda chữa bệnh để phù hợp với vai phụ của cô. Khuôn mặt xen kẽ cho phép người hâm mộ chuyển đổi giữa khía cạnh ôn hòa và nghiêm túc của anh ấy. Nhưng đó chưa phải là tất cả, còn có thêm một nhân vật Kitsune làm tăng thêm sự dễ thương của nhân vật này.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Mua trên Amazon

Good Smile Company Overwatch 2: Nhân vật hành động Nendoroid tạm trú

Good Smile Company Overwatch 2: Nhân vật hành động Nendoroid tạm trúAmazon

Sojourn gia nhập danh sách các nendoroid sẵn sàng tấn công kẻ thù bằng khẩu súng trường của mình. Phần va chạm và mặt trượt tái hiện khả năng tấn công và di chuyển nhanh như chớp của anh dưới dạng thu nhỏ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Mua trên Amazon

Nendoroid Torbjorn: Phiên bản da cổ điển (Overwatch)

Nendoroid Torbjorn: Phiên bản da cổ điển (Overwatch)Liên kết sở thích Nhật Bản

Nendoroid 10cm của Torbjörn chứa nhiều vũ khí từ súng đinh tán cho đến Búa rèn để hoán đổi với khẩu pháo tan chảy. Mặt nạ khiên của anh ta cũng có thể trượt xuống để lộ bộ râu rực lửa về khả năng tối thượng.

Mua tại Hobby Link Nhật Bản

Funko Pop! Kiriko

Funko Pop!  KirikoFunko

Tấm nhựa vinyl Kiriko 4” đáng yêu của Funko thể hiện tính cách của người anh hùng Hỗ trợ điềm tĩnh nhưng hung dữ. Các chi tiết như biểu tượng của mặt nạ kitsune và chiếc áo choàng mềm mại mang nét đặc trưng của anh ấy vào hình tượng chibi đáng yêu.

Mua tại cửa hàng Funko

Overwatch Jumbo Pop! Tiếng vọng

Overwatch Jumbo Pop!  Tiếng vọngFunko

Echo vinyl 10” siêu cỡ của Funko mang đến cho kẻ xâm nhập đang bay một bản nâng cấp phát sáng cho màn hình sau bóng tối. Hình bóng android trong suốt của anh ấy khiến anh ấy dường như lơ lửng như một hình ảnh động lướt trong trò chơi của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Mua tại cửa hàng Funko

Funko Pop! cá chó

Funko Pop!  cá chóFunko

Overwatch 2 chứng kiến ​​Lucio tăng tốc với bộ khuếch đại âm thanh mang tính biểu tượng của mình trong tay. Lucio Pop Funko đặt mục tiêu biến phong cách chiến đấu tự do của mình thành dạng vinyl 4 inch đầy phong cách.

Mua tại cửa hàng Funko

Overwatch 2 Funko Pop! Sigma

Overwatch 2 Funko Pop!  SigmaFunko

Funko nắm bắt được khả năng làm chủ trọng lực và phong cách chiến đấu độc đáo của Sigma trong hình dạng Pop nhỏ bé. Hoạt ảnh di chuột và những quả cầu lơ lửng trên tay thể hiện phong cách trong trò chơi của anh ấy một cách hoàn hảo.

Mua tại cửa hàng Funko

Overwatch 2 Funko Pop! Nữ hoàng rác rưởi

Overwatch 2 Funko Pop!  Nữ hoàng rác rưởiFunko

Là một chiếc xe tăng, Nữ hoàng Junker cai trị Junkertown bằng chiếc rìu đáng sợ của mình. Ở tuổi 5”, Funko Pop của anh ấy mang đến một siêu năng lực cuồng nộ sẵn sàng chiến đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Mua tại cửa hàng Funko

Người hâm mộ Overwatch có thể mang về nhà những tấm vinyl, hình nhân và các nhân vật đầy đủ mô tả các anh hùng, trang phục và khả năng tấn công yêu thích của họ. Đội hình gồm các nhân vật Overwatch hàng đầu năm 2023 này bao gồm các lựa chọn phổ biến với các chi tiết xác thực đã tạo được ấn tượng.

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *