Những nhân vật Liên Minh Huyền Thoại xuất sắc nhất năm 2024

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách các nhân vật Liên Minh Huyền Thoại yêu thích mà bạn cần thấy vào năm 2024, bao gồm Jinx, Kai’Sa, v.v.

Với những vị tướng hấp dẫn và vũ trụ trong trò chơi phong phú, Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục làm say đắm người hâm mộ. Niềm đam mê với trò chơi đã thúc đẩy nhu cầu về các nhân vật Liên Minh Huyền Thoại chất lượng cao. Bài viết này khám phá 12 nhân vật LoL bắt mắt nhất, hoàn hảo cho bộ sưu tập của bất kỳ người hâm mộ nào.

Nhân vật Liên Minh Huyền Thoại Kai’Sa

Liên kết sở thích Nhật Bản

Mô hình PVC 30 cm được minh họa sống động này mô tả đòn tấn công giữa duyên dáng nhưng đầy chết chóc của Kai’Sa. Phần hiệu ứng rõ ràng hiển thị một chuỗi tên lửa “Rain of Icathia” trong khi các chi tiết phức tạp tiết lộ làn da biến đổi Void thứ hai của anh ta. Nhưng đó không phải là tất cả! Hình tượng này cũng phát sáng để mang Kai’sa vào cuộc sống.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Mua tại Hobby Link Nhật Bản

Infinity Studio x Liên Minh Huyền Thoại Miss Fortune Khung 3D

Infinity Studio x Liên Minh Huyền Thoại Miss Fortune Khung 3DLiên kết sở thích Nhật Bản

Mang phong cách đặc trưng của Bilgewater lên tường của người hâm mộ, khung hình 3D 25 cm này mô tả nữ hoàng cướp biển tóc đỏ Miss Fortune với khẩu súng thần công mang tính biểu tượng của cô. Nó cô đọng niềm tin táo bạo của anh ấy thành một màn trình diễn nghệ thuật trung tâm.

Mua tại Hobby Link Nhật Bản

1/7 Good Smile Liên Minh Huyền Thoại: Jinx Hộ Vệ Ngôi Sao Hình

1/7 Good Smile Liên Minh Huyền Thoại: Jinx Hộ Vệ Ngôi Sao HìnhLiên kết sở thích Nhật Bản

Vui vẻ nhưng không ổn định, Jinx có được sự lột xác thần thánh đầy nghị lực trong hình dáng 24cm này. Những người bạn đồng hành động vật vũ trụ của anh là Kuro và Shira cùng căn cứ sao băng nắm bắt chủ đề người bảo vệ vũ trụ theo cách nói hỗn loạn của Jinx.

Mua tại Hobby Link Nhật Bản

Nendoroid Ashe (Liên Minh Huyền Thoại)

Nendoroid Ashe (Liên Minh Huyền Thoại)Liên kết sở thích Nhật Bản

Nendoroid 10cm của Good Smile miêu tả Ashe với tư thế cung thủ thanh lịch. Nhân vật nhỏ này có biểu cảm khuôn mặt tự tin, sẵn sàng chiến đấu. Những phụ kiện giống đại bàng và hiệu ứng của khả năng lạnh lùng đã hoàn thiện phong cách Freljord quý phái của Ashe.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Mua tại Hobby Link Nhật Bản

Miss Fortune Nendoroid (Liên Minh Huyền Thoại)

Miss Fortune Nendoroid (Liên Minh Huyền Thoại)Liên kết sở thích Nhật Bản

Nữ hoàng cướp biển năng động Nendoroid này thể hiện phong cách uy tín của Miss Fortune từ chiếc mũ đặc trưng cho đến đôi bốt cao gót. Các phụ kiện bao gồm hai khẩu súng ngắn bắn đạn đặc trưng của anh ấy cũng như các hiệu ứng để tái hiện phong cách chiến đấu vui tươi nhưng đầy chết chóc của anh ấy.

Mua tại Hobby Link Nhật Bản

Liên Minh Huyền Thoại Myethos: Jinx Hình 1:7

Liên Minh Huyền Thoại Myethos: Jinx Hình 1:7Amazon

Tinh thần và năng động, nhân vật Jinx này sử dụng toàn bộ kho vũ khí của mình khi nổi cơn thịnh nộ. Chi tiết tuyệt vời của tác phẩm điêu khắc và hội họa vẫn giữ được tinh thần punk phóng khoáng của Jinx, từ bím tóc màu xanh mang tính biểu tượng cho đến khẩu súng và phần đế được điêu khắc hoàn hảo có dòng chữ “JINX”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Mua trên Amazon

Good Smile Liên Minh Huyền Thoại: Lux Nguyên Tố

Good Smile Liên Minh Huyền Thoại: Lux Nguyên TốAmazon

Với bộ quần áo bồng bềnh và các hiệu ứng nguyên tố trong suốt, nhân vật 13” đa dạng này mô tả Lux, người thợ dệt phép thuật hàng đầu của Liên minh trên nhiều yếu tố khác nhau. Điêu khắc và hội họa tái hiện đẹp mắt các yếu tố nước, lửa, gió và đất trong hình.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Mua trên Amazon

Liên Minh Huyền Thoại, Bộ sưu tập Darius Hình 4 inch

Liên Minh Huyền Thoại, Hình sưu tầm Darius 4 inchAmazon

Vị Tướng Darius đáng sợ của Noxus được bất tử hóa trong nhân vật Spin Master cực kỳ chi tiết này. Họa tiết trên khuôn mặt đầy vết sẹo trong trận chiến và thanh kiếm rìu mang tính biểu tượng cho thấy sự hiện diện đáng sợ của Darius khi anh ta đòi hỏi lòng trung thành.

Mua trên Amazon

Good Smile Liên Minh Huyền Thoại Kai’Sa Nendoroid

Good Smile Liên Minh Huyền Thoại Kai'Sa NendoroidAmazon

Nendoroid Kai’Sa của Good Smile có một khuôn mặt đeo mặt nạ và không đeo mặt nạ để xen kẽ giữa nét duyên dáng con người và sự bạo lực do Hư Không mang lại. Vỏ vai của anh ta có thể được triển khai hoặc thu lại và anh ta đi kèm với vũ khí Void kết tinh và phụ kiện hiệu ứng tối thượng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Mua trên Amazon

Bộ sưu tập cao cấp 6 inch chính thức của Liên minh huyền thoại Senna

Bộ sưu tập cao cấp 6 inch chính thức của Liên minh huyền thoại Senna Amazon

Sau khi bị giam trong chiếc đèn lồng của Thresh, Senna dường như đã sẵn sàng chiến đấu trong nhân vật cao cấp này. Khẩu pháo di tích của anh ấy bổ sung cho kết cấu phức tạp của bộ trang phục tay súng bóng tối của anh ấy.

Mua trên Amazon

Hình Blitzcrank 8,5 inch chính thức của Liên Minh Huyền Thoại

Hình sưu tập Blitzcrank 8,5 inch chính thức của Liên Minh Huyền ThoạiAmazon

Sự hung dữ chạy bằng hơi nước của Zaun tăng lên dưới hình dạng con quái vật Blitzcrank 8,5 inch này. Kết cấu kim loại bị phong hóa và nắm đấm tên lửa có khớp nối thể hiện sự hiện diện cơ khí đầy đe dọa của anh ta. Ngoài ra, nó còn đi kèm với một đế bánh răng giúp tăng thêm chi tiết cho hình này.

Mua trên Amazon

Hình Yasuo 4 inch Liên Minh Huyền Thoại

Hình Yasuo 4 inch Liên Minh Huyền ThoạiAmazon

Liên Minh Huyền Thoại mang đến sự sống động cho người đi đường giữa được người hâm mộ yêu thích Yasuo với con số 12 điểm này của Yasuo. Anh ấy giơ thanh kiếm đặc trưng của mình ra trong một bức ảnh thể hiện khả năng sử dụng kiếm thành thạo của anh ấy. Tượng này cao 4 inch và đi kèm chân đế có logo chữ “L” đặc trưng trên đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Mua trên Amazon

Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại có thể triệu tập các phiên bản nhân vật sử thi cho các vị tướng chính của họ. Dòng này bao gồm các lựa chọn phổ biến và cá tính với các hình chạm khắc chất lượng cao và các chi tiết chân thực. Hãy sẵn sàng với nhân vật LoL này để mang thêm sự quyến rũ của Runeterra vào bộ sưu tập của bạn.

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *