Những nhân vật Apex Legends nào là LGBTQIA+?

Dàn nhân vật của Apex Legends đã được ca ngợi rộng rãi vì tính đa dạng và tính đại diện, nhưng nhân vật nào cụ thể là LGBTQIA+? Dưới đây là mọi Huyền thoại được Respawn xác nhận là thành viên của cộng đồng LGBTQIA+.

Những thay đổi gần đây trong trò chơi điện tử đã cho thấy sự chú trọng nhiều hơn đến tính toàn diện giữa các nhân vật trong trò chơi để làm cho trò chơi mang tính đại diện như khán giả chơi trò chơi đó.

Apex Legends là một trong những công ty dẫn đầu về mặt này, bảo vệ sự đa dạng trong trò chơi kể từ ngày nó được phát hành. Sau đây, chúng ta hãy xem xét mọi Huyền thoại LGBTQIA+ đã được xác nhận trong battle royale của Respawn cho đến nay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bloodhound (Không nhị phân)

Giải trí hồi sinh

Bloodhound đã có mặt trong Apex Legends kể từ khi ra mắt.

Đầu tiên là Bloodhound, đã được xác nhận là không nhị phân. Họ đã tham gia Apex Legends kể từ khi ra mắt vào tháng 2 năm 2019.

Nguồn gốc của thợ săn lén lút được tiết lộ trong tập Câu chuyện từ Outlands ‘The Old Ways’.

Gibraltar

Gibraltar trong Apex LegendsGiải trí hồi sinh

Gibraltar là người khổng lồ hiền lành của Apex.

Một nhân vật ra mắt battle royale khác, Gibraltar là người khổng lồ hiền lành của Apex Legends. Anh ấy đã được các nhà văn của Apex Legends xác nhận là người đồng tính.

Apex Canon kể rằng, trước khi tham gia Apex Games, Gibby và bạn trai Nikolas đã đánh cắp chiếc mô tô của cha cô nhưng nhanh chóng bị mắc kẹt bởi một trận lở đất. Khi cha anh quay lại để cứu cả hai, người ta cho rằng đây là sự việc đã dạy Gibby cách quan tâm đến người khác đúng cách.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều (Lưỡng tính)

Cosplay Apex Legends LobaGiải trí hồi sinh

Loba là một huyền thoại khác được xác định là LGBTQIA.

Loba được tiết lộ trong Phần 5, một nhân vật rất phức tạp, thương tiếc sự ra đi của cha mẹ mình sau khi họ bị giết bởi các Revenant huyền thoại.

Cựu nhà văn Apex Tom Casiello đã xác nhận anh là người lưỡng tính. Lời thoại của cô ấy vẫn là điểm quyến rũ nhất của nhân vật, càng làm tăng thêm thái độ không hối lỗi của cô ấy.

Cầu chì (Pansex)

Trailer phóng cầu chìGiải trí hồi sinh

Fuse đến từ Salvo, một hành tinh rìa ở ngoại ô Outlands.

Fuse là một sự bổ sung muộn khác cho nhóm Apex, người sẽ được ra mắt trong Phần 8. Người Úc lập dị là người toàn tính – nghĩa là anh ta bị thu hút bởi mọi giới tính.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Valkyrie (đồng tính nữ)

Huyền thoại Apex của ValkyrieGiải trí hồi sinh

Valkyrie bay cao trong Apex Legends.

Soaring Aviator được biết đến với cái tên Valkyrie đã được Respawn xác nhận là đồng tính nữ. Trên thực tế, khi nói về Valkyrie và khả năng tình dục của cô ấy, Casiello nói: “Tôi thích việc cô ấy trực tiếp sở hữu khả năng tình dục của mình và không xấu hổ về điều đó.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhà tiên tri (Pansex)

Trình xem Apex Legends

Nhà tiên tri huyền thoại của Phần 10 cũng là người lưỡng tính. Trong một loạt tweet, Biên kịch chính của Respawn, Amanda Doiron giải thích rằng Seer “nhìn thấy trái tim của mọi người và không giới hạn bản thân trong một giới tính nhất định”. Sau đó anh ấy xác nhận rằng anh ấy là người toàn tính.

Chất xúc tác (Người chuyển giới)

Chất xúc tác trong Apex Legendshồi sinh

Phần 15 mang Catalyst đến với Apex Games.

Phần 15 đã đưa Catalyst đến với Apex Games và anh trở thành Trans Legend đầu tiên được xác nhận trong trò chơi.

Trong Niềm hy vọng cuối cùng của SFTO, Catalyst nói: “Tôi cảm thấy như cả thế giới đã mở ra, giờ tôi chỉ có một mình… Chuyển đổi, điều đó thật khó khăn.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nữ diễn viên lồng tiếng Meli Grant cũng nói rằng nhân vật này được cố tình tạo ra “chắc chắn là chuyển giới”, nói với GamesRadar: “Internet là một nơi khó hiểu và mọi người thích tranh luận về mọi thứ… Chúng tôi có đủ sự mơ hồ và cách kể chuyện bằng hình ảnh cũng như việc sử dụng bảng màu trong toàn bộ phương tiện truyền thông chứ không chỉ nói về nó.”

Ảo ảnh (chưa được xác nhận)

Hình ảnh này không có thuộc tính alt;  tên tệp là mirage-volt-apex-legends-1-1024x576.jpgGiới tính của Mirage vẫn chưa rõ ràng nhưng nhiều người hâm mộ vẫn tiếp tục suy đoán.

Cuối cùng, chúng ta có Mirage. Giới tính của kẻ lừa đảo nhàm chán vẫn chưa được xác nhận nhưng nhiều người hâm mộ vẫn tiếp tục suy đoán. Thậm chí còn có câu chuyện rằng anh ấy bị thu hút bởi những quả bí ngô. Từng cho riêng mình.


Thế là xong tất cả đã xác nhận Nhân vật LGBTQIA+ trong Apex Legends. Các nhân vật còn lại không nhất thiết phải thẳng thắn, họ chỉ chưa được Respawn hoặc cộng đồng thảo luận hoặc xác nhận về giới tính của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi Apex Legends ra mắt, quản lý cộng đồng Jay Frechette cho biết: “Có một dàn diễn viên đa dạng thực sự quan trọng. Bạn muốn mọi người có ai đó mà họ có thể kết nối.”

Rõ ràng, không có tình cảm nào trong số đó đã thay đổi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật danh sách này vì nó cần thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *