Những người sáng tạo Liên Minh Huyền Thoại phàn nàn về giao diện tùy chỉnh trước những thay đổi của Vanguard

Những người sáng tạo nội dung Liên Minh Huyền Thoại đã than thở về những sáng tạo của họ trước khi lo ngại việc triển khai Vanguard cho Liên Minh Huyền Thoại sẽ vô hiệu hóa các giao diện và công cụ tùy chỉnh.

Hệ thống Vanguard ban đầu được thiết kế cho Valorant, như một phần trong cam kết của Riot sẽ “chiến đấu” với những kẻ gian lận khi trò chơi được công bố lần đầu tiên.

Tuy nhiên, trước sự xuất hiện của mùa giải 2024, Riot đã thông báo rằng họ cũng sẽ đưa Vanguard vào Liên Minh, như một phần của nỗ lực trấn áp các tập lệnh, bot và các chương trình khác của bên thứ ba.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, việc nhắm mục tiêu vào bên thứ ba có nghĩa là các chương trình mà một số người sáng tạo sử dụng để tạo giao diện tùy chỉnh cho các vị tướng yêu thích của họ có thể bị vô hiệu hóa như một phần của cuộc trấn áp. Tính năng chống gian lận mới cũng có thể gây khó khăn cho các công cụ được những người sáng tạo như SkinSpotlights và những người khác sử dụng.

Riot bổ sung tính năng chống gian lận Vanguard vào Liên Minh Huyền Thoại

Ngay sau thông báo được đưa ra trong danh sách các tính năng mới của Riot cho mùa giải 2024, một số người sáng tạo đã lên mạng xã hội để bày tỏ mối quan ngại của họ.

Một người chơi lo lắng rằng “Việc thông báo náo động rằng tiền đạo bây giờ sẽ là bắt buộc khi thi đấu ở giải đấu gần như là sự xác nhận rằng giao diện tùy chỉnh giờ đây hầu như không thể sử dụng được.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người sáng tạo nội dung giải đấu hàng đầu Da nổi bật cho biết các chương trình của bên thứ ba mà họ sử dụng cho video sẽ bị ảnh hưởng đáng kể bởi việc triển khai Vanguard, vì nó sẽ thay đổi “quay video nhanh, định vị camera nhất quán, Dấu S, tương tác và sắc độ.”

Tác giả lính cứu hỏangười được biết đến với việc tạo giao diện tùy chỉnh cho Liên minh, đã đăng đùa một mẫu đơn xin việc để đáp lại thông báo.

Để biết thêm tin tức và thông tin cập nhật về những thay đổi mới sắp diễn ra trong mùa giải 2024, hãy xem danh sách đầy đủ của chúng tôi về tất cả những thay đổi trống sắp có trên bản đồ mới.

Có liên quan:

11 skin CS2 đắt nhất năm 2024: Dao, AK-47, AWP, v.v. trong Counter-Strike 2

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *