Những người phát trực tuyến Warzone 2 cầu xin sửa lỗi máy chủ trước giải đấu 1,2 triệu đô la

Người chơi Warzone 2 đang cầu xin Activision một cách tuyệt vọng, yêu cầu công ty khắc phục sự cố máy chủ của Warzone 2 để họ có thể tập luyện sớm và thi đấu trong giải đấu World Series of Warzone 2023 trị giá 1,2 triệu USD.

Vào ngày 6 tháng 4, Twitter của Call of Duty Esports đã công bố “sự kiện Call of Duty Warzone 2 lớn nhất từ ​​trước đến nay”, Warzone World Series 2023 với tổng giải thưởng trị giá 1,2 triệu USD.

Đây là một tin thú vị đối với những người chơi, streamer và chuyên gia lành nghề từ khắp nơi trên thế giới, vì giai đoạn đầu tiên của giải đấu sẽ chào đón tất cả những người chỉ đăng ký thông qua trang web chính thức của sự kiện.

Nhưng các giải thưởng nghiêm túc mang lại sự cạnh tranh nghiêm trọng, một số người chơi nhìn thấy giải thưởng đã yêu cầu Activision và các nhà phát triển làm việc trên Warzone 2 giải quyết các vấn đề gây khó khăn cho trò chơi và ảnh hưởng đến khả năng luyện tập và gấp rút của người chơi trước giai đoạn cuối của giải đấu.

Người chơi Warzone 2 mệt mỏi với lực lượng cận chiến áp đảo

Người phát trực tuyến Warzone 2 JoeWo là một trong những người chơi đã hỏi các nhà phát triển trong một cuộc phỏng vấn. tiếng riu ríu: “Khi nào các máy chủ sẽ được khắc phục để chúng tôi có thể đào tạo và luyện tập bình thường cho Giải đấu Warzone trị giá 1.200.000 đô la của chúng tôi? Chúng tôi không thể tổ chức một sảnh đầy đủ.”

ZLaner Optic đã đưa ra yêu cầu tương tự trong khi trả lời Call of Duty chính thức tiếng riu ríu thông báo cho người chơi rằng các nhà phát triển đang giải quyết các vấn đề về máy chủ Warzone 2.

“Gần đây chơi game rất vui, chúng ta có thể khắc phục sự cố này sớm không? Mọi ván thứ 2 đã diễn ra hàng tháng trời rồi, làm thế nào mà loại chuyện này lại diễn ra lâu như vậy? & vui lòng xóa AI khỏi BR, hoạt động tốt cho DMZ nhưng không có chỗ trong BR,” viết ZLaner.

Những người chơi khác từ cộng đồng Warzone đã tham gia theo yêu cầu, với nhiều người trong số họ đã tham gia vào Activision trong quá trình này.

“Họ sẽ có các nhà khai thác Cấp WZ trị giá 30 đô la để bù đắp cho điều đó,” đùa một người dùng.

Hy vọng rằng những vấn đề đó sẽ được giải quyết trong các giai đoạn giải đấu tiếp theo và Warzone World Series 2023 sẽ mang đến trải nghiệm khó quên cho cả đối thủ và khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *