Những người phát trực tuyến Overwatch 2 đã phát hiện ra một lỗ hổng D.Va giúp tăng tốc độ bắn của vũ khí

D.Va có một khai thác mới trong Overwatch 2 khiến vũ khí chính của cô ấy bắn nhanh hơn nhiều so với bình thường. Các streamer đã vô tình gặp phải lỗi này khi vào cài đặt cấu hình của trò chơi.

Gần đây, một số vấn đề đã xuất hiện trong Overwatch 2 của Blizzard. Gần đây, các nhà phát triển cuối cùng đã khiến Sigma hoạt động trở lại sau khi phát hiện ra một lỗi phá game. Ngoài ra, Tracer cũng đã trải qua một đợt giảm sức mạnh ẩn để dễ dàng phát hiện hơn trong các game bắn súng.

Giờ đây, anh hùng trò chơi yêu thích của mọi người D.Va đã bị tấn công bởi một khai thác trong Overwatch 2. Dựa trên các điều kiện cần thiết để sử dụng khai thác, người chơi tin rằng đây là một lỗi không mong muốn khác và “không thể tin rằng Blizzard đang thử nghiệm bản vá này trước đây .khuyến khích họ sống.”

Lỗi của D.Va khiến đối thủ của Overwatch 2 gặp nhiều khó khăn hơn

Người phát trực tiếp Twitch, KristenRae, gần đây đã lên Twitter để thông báo cho những người theo dõi cô ấy và tất cả người chơi Overwatch 2 rằng “một lỗi Overwatch 2 mới đã được loại bỏ.”

Họ giải thích: “Hãy buộc ngọn lửa chính của bạn vào D.Va để [the] bánh xe cuộn cho phép anh ta bắn nhanh hơn. Tôi chỉ không thể tin rằng Blizzard đang thử nghiệm bản vá này trước khi đưa nó vào hoạt động.”

Để sao lưu điều đó, bộ truyền phát cũng đã đính kèm một video vào tweet. Trong đó, họ cho thấy Fusion Cannon của D.Va bắn bình thường và mọi thứ có vẻ ổn. Sau đó, người phát trực tiếp đã đặt ngọn lửa chính của D.Va trên bánh xe cuộn và tốc độ bắn trở nên nhanh hơn.

Đáp lại, một người dùng Twitter nói: “Một lần nữa, nhóm thử nghiệm của Blizzard chứng minh giá trị của họ,” và một người khác thêm vào: “Chà, điều đó không tốt chút nào.”

Mặt khác, một số người chơi tin rằng thời gian tiêu diệt hoàn toàn không bị ảnh hưởng: “Có vẻ như bắn nhanh hơn, nếu bạn tính thời gian thì DPS giống nhau.” Đây có phải chỉ là một sự phân tâm thị giác? Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu Blizzard có xử lý lỗ hổng D.Va mới hay không.

Với việc Overwatch League 2023 đang diễn ra và sự kiện Starwatch đang diễn ra, các nhà phát triển có rất nhiều điều phải đối mặt vào lúc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *