Những người phát trực tuyến Overwatch 2 có được tất cả 10 vị trí bảng xếp hạng hàng đầu giúp giữ chân hai anh hùng này

Một luồng Overwatch 2 đã quản lý để đưa mười tài khoản khác nhau vào Top 10 vị trí bảng xếp hạng chỉ bằng hai anh hùng.

Có được tài khoản trong bảng xếp hạng Top 500 của Overwatch 2 là một thành tích to lớn đối với hầu hết những người chơi cạnh tranh, vì điều đó cho thấy rằng họ đã đạt được trạng thái ưu tú trong khu vực và nền tảng của mình.

Mặc dù điều này có thể đủ tốt đối với một số người nghiền bậc thang, nhưng ai đó đã đi đến mức cực đoan bằng cách giành được vị trí cao nhất có thể với mười tài khoản.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vào ngày 18 tháng 7, Twitch streamer Yazan ‘YZNSA’ Alsubhi đã thống trị hoàn toàn bảng xếp hạng Top 10 DPS của OW2 ở Châu Âu và làm được điều đó bằng cách nắm giữ hai anh hùng.

Người chơi Overwatch 2 kiểm soát tất cả 10 vị trí bảng xếp hạng hàng đầu

YZNSA đã là một trong những tài năng xuất sắc nhất ở châu Âu trong một thời gian dài mặc dù đã đạt vị trí số 1 ở ba khu vực khác nhau cùng một lúc.

Người chơi Overwatch Contender người Ả Rập Saudi được biết đến nhiều nhất với lối chơi Pharah xuất sắc, nhưng kể từ đó, anh ấy đã thêm một anh hùng khác vào tiết mục của mình – một anh hùng đòi hỏi kiến ​​​​thức về mọi nhân vật trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo bảng xếp hạng, YZNSA chủ yếu sử dụng Echo trên mỗi tài khoản trong số mười tài khoản của anh ấy, tiếp theo là Pharah đáng tin cậy của anh ấy và sự xuất hiện không thường xuyên của Soujorn.

Chỉ có một tài khoản có các anh hùng khác ngoài Pharah và Echo với hồ sơ xếp hạng thứ sáu của anh ấy cũng sử dụng Hanzo.

Trong khi hầu hết sử dụng Echo, chiêu cuối Duplicate của hero này đòi hỏi người chơi phải có kiến ​​thức về nhiều nhân vật khác nhau vì nó khiến Echo biến thành kẻ thù trong thời gian ngắn. Chính vì vậy càng làm cho sự thống trị của YZNSA trở nên ấn tượng hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sẽ rất thú vị để xem liệu những người khác có thể bước lên và lật đổ Ả Rập Saudi trong phần còn lại của Phần 5 hay liệu những anh hùng mới xuất hiện trong Phần 6 có thể đưa ra câu trả lời mới để đối phó với ưu thế trên không của YZNSA hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *