Những người phát trực tiếp Warzone chán nản với vật lý nước nhận được bài học khoa học từ nhà phát triển

Chủ nghĩa hiện thực trong trò chơi điện tử có thể giáng vào bạn như một tấn gạch như một người phát trực tiếp Warzone tội nghiệp đã phát hiện ra. Những lời phàn nàn của họ về việc không thể bắn kẻ thù dưới nước đã thúc đẩy một số giáo dục vật lý từ các nhà phát triển và khoảng một nghìn người theo dõi.

Call of Duty’s Warzone battle royal off-shoot gần đây đã được tích hợp với Modern Warfare 3, mang đến hệ thống trò chơi mới nhất của nhượng quyền thương mại. Bản cập nhật mới nhất đã chứng kiến ​​một cuộc chạy đua vũ trang bắt đầu khi người chơi tìm kiếm vũ khí mạnh nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Quá trình chuyển đổi từ Verdansk sang Urkzistan không mấy suôn sẻ khi người chơi phàn nàn về những khó chịu về âm thanh và đoạn cắt cảnh “khủng khiếp”. Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề duy nhất người chơi có thể gặp phải với phiên bản mới nhất của Warzone.

Trò chơiRadar+ đã chụp FaZe Santana đã nhận một số sát thương trong lần phát trực tiếp Warzone mới nhất của mình sau khi kẻ địch nổ súng hoàn toàn tự động khi đang bơi. Khi những người phát trực tiếp không hiểu tại sao việc quay phim dưới nước không thành công, các game thủ và nhà phát triển đã vội vàng giải thích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong một đoạn clip được tải lên X (trước đây là Twitter), có thể thấy Santana đang săn lùng một đối thủ đã trốn tránh anh ta bằng cách lặn dưới nước. “Sao viên đạn của mình không trúng anh ấy nhỉ?” Santana tự hỏi.

Ngày càng nghiêng, Santana cuối cùng đã ngã xuống sau khi nhường vị trí của mình bằng cách xịt vô số viên đạn xuống nước. “Cái quái gì vậy!” anh ta hét lên trước cái chết của mình.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một ghi chú cộng đồng đã được thêm vào bài đăng của anh ấy liên kết đến clip Myth Busters giải thích lý do tại sao đạn bắn xuống nước nhanh chóng mất vận tốc và hiệu quả. Kỹ sư xây dựng và tự động hóa cho Warzone @KasikaQC Santana trả lời rằng tính năng đặc biệt này “hoạt động như mong đợi.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các bình luận tràn ngập những người chơi Warzone khác giải thích “nước hoạt động như thế nào”. Những người khác nướng Santana vì lúc đầu không biết.

Kích hoạt

Người chơi Warzone khi họ biết rằng họ không thể bị bắn dưới nước.

Santana phản đối lập luận ủng hộ chủ nghĩa hiện thực bằng cách đưa ra nhiều cơ chế khác trong Warzone yêu cầu tạm dừng sự hoài nghi như giảm sát thương khi rơi và số lần nhảy dù không giới hạn. Ông nói: “Thật điên rồ, đây chính là chủ nghĩa hiện thực mà họ đã chọn để đấu tranh”.

Hướng dẫn Call of Duty của chúng tôi không đề cập đến khoa học cơ bản nhưng nó có thể giúp bạn về phần tải và chiến lược. Hãy kiểm tra chúng để đưa trò chơi của bạn lên một tầm cao mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *