Những người hâm mộ ngu ngốc không thể tin được sau khi Activision phá hỏng bữa tiệc xem CDL

“Free Scump” bắt đầu trở thành xu hướng chỉ ngay sau khi bữa tiệc xem CDL của Scump bị Activision gỡ xuống, với nhiều người hâm mộ chỉ trích Activision về quyết định và lập trường của họ với những người sáng tạo.

Khi nói đến Call of Duty, Scump là một người đàn ông không cần giới thiệu. Anh ấy đã có một trong những sự nghiệp sung mãn nhất so với bất kỳ cầu thủ chuyên nghiệp nào ở CDL và vẫn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu trong vài năm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có lý do khiến anh ấy có thể duy trì được lượng người theo dõi lớn ngay cả sau khi nghỉ hưu, vẫn là một trong những tiếng nói có ảnh hưởng nhất hiện nay và là một nhân vật được kính trọng trong giới.

Vị thế tốt của anh ấy với cộng đồng và lịch sử với tư cách là một game thủ chuyên nghiệp khiến mọi người càng ngạc nhiên hơn khi Activision quyết định ngừng các bữa tiệc xem CDL của mình.

Những người hâm mộ ngu ngốc chỉ trích Activision vì tổ chức các bữa tiệc xem CDL

Trong thời đại đồng phát trực tuyến, việc có được quyền phát lại một trận đấu thể thao điện tử là điều hiếm thấy. Và, trong khi một số công ty như Riot sẽ cấp quyền đồng phát trực tuyến cho những người sáng tạo được kính trọng nhất của họ, thì không phải ai cũng khoan dung như vậy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc CDL gia hạn hợp đồng độc quyền YouTube của họ, Activision tuyên bố rằng các buổi xem trực tuyến chỉ có thể được tổ chức trên YouTube. Điều này có nghĩa là Twitch, nền tảng có lượng khán giả lớn hơn đối với những người phát trực tuyến, đã bỏ lỡ cơ hội hành động.

Do đó, thay vì tuân theo các quy tắc của Watch Party, Scump đã phá vỡ các quy tắc này giống như cách mà những người phát trực tiếp khác vẫn làm; bằng cách đơn giản cho thấy anh ấy và bạn bè của anh ấy phản ứng với nội dung mà không hiển thị bất cứ điều gì. Tuy nhiên, Activision bất ngờ quyết định gỡ luồng phát trực tuyến này mặc dù nó không hiển thị kết quả CDL nào cả.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trò chuyện cặn bã bắt đầu gửi thư rác “F*ck Activison” ngay khi họ nhận ra luồng YouTube đã có cảnh cáo bản quyền từ các nhà phát triển CoD và anh ta buộc phải xóa luồng Twitch của mình ngay sau đó.

Tin tức này không mấy tốt đẹp trong cộng đồng CoD, khi những người sáng tạo cũng như người hâm mộ đều đứng về phía Scump và cho rằng Activision đã “giết chết CDL” bằng một quyết định như vậy.

Một số Tweet đã làm sáng tỏ tình hình và cố gắng cải thiện tình hình, nhưng những Tweet khác lại cực kỳ chỉ trích quan điểm của Activision đối với người xem CDL và những người đang cố gắng nhìn trò chơi qua con mắt của những người sáng tạo yêu thích của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người hâm mộ Scump sau đó đã truy cập vào cuộc trò chuyện chính thức trên luồng CDL để bày tỏ sự không hài lòng với quyết định của Activision.

Activision vẫn chưa bình luận về luồng Scump đã được tiết lộ tại thời điểm viết bài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *