Những người hâm mộ LCK mệt mỏi đã phẫn nộ sau khi Yuumi được chọn hoặc bị cấm trong mọi trận đấu của Summer Split

Người xem LCK đã lên Reddit để phàn nàn về sự hiện diện áp đảo của tướng hỗ trợ Yuumi, người đã được chọn hoặc bị cấm trong mọi trận đấu của Giải Mùa Hè.

Giải LCK Mùa Hè dành cho Liên Minh Huyền Thoại chỉ mới bắt đầu nhưng thật không may, người hâm mộ giải đấu đã gửi đơn khiếu nại. Giải đấu Hàn Quốc thường giới thiệu một số tài năng xuất sắc nhất mà thế giới LoL phải cống hiến, những tài năng đã bị lấn át bởi sự hiện diện áp đảo của những chú mèo thần kỳ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Yuumi là một trong những nhà vô địch có nhiều vấn đề nhất kể từ khi cô ấy xuất hiện trên rạn nứt. Được phát hành trở lại vào tháng 5 năm 2019, những chú mèo hỗ trợ có thể nhảy đến chỗ đồng minh để cung cấp nhiều lá chắn, hồi máu và hỗ trợ khác nhau để giữ cho họ luôn xinh đẹp và khỏe mạnh. Mặc dù điều này có vẻ không quá tệ, nhưng Yuumi sẽ trở nên hoàn toàn không thể bị nhắm mục tiêu khi cô nhảy vào đồng minh, loại bỏ hoàn toàn các biện pháp đối phó mà hầu hết các pháp sư đều có.

Chú mèo phép thuật có lẽ sẽ không bị coi là rắc rối đến thế nếu hắn không quá nổi tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Điều này đã khiến anh ta phải chứng kiến ​​​​một số đợt giảm sức mạnh trong suốt cuộc đời của mình, với các bản cập nhật phạm vi trung bình đang cố gắng khắc phục sự cố của anh ta. Thật không may, ngay cả sau khi cập nhật, có vẻ như Yuumi vẫn là một vấn đề, thể hiện qua tỷ lệ chọn gần đây của cô ấy trong LCK Mùa Hè.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

LCK hiện đã diễn ra 26 trận đấu trong Giải mùa hè. Yuumi đã bị cấm hoặc chọn trong mỗi người. by u/CheckAcademic9098 in leagueoflegends

Người hâm mộ LCK đã bày tỏ sự thất vọng của họ sau khi Yuumi được chọn hoặc bị cấm trong mọi trận đấu cho Giải mùa hè

Theo một bài đăng trên Reddit, trong số 26 trận đấu đã diễn ra trong suốt mùa giải, Yuumi đã được chọn hoặc bị cấm trong tất cả các trận đấu đó. Tuy nhiên, trong các trò chơi đã chọn, anh ấy có thể gây bất lợi hơn cho đội của mình, với tỷ lệ thắng của anh ấy hiện là 33,3%.

“Phải, không cần phải nói rằng vấn đề với Yuumi vẫn chưa được giải quyết. Ngay cả khi anh ta bị giảm sức mạnh, tôi không chắc đây là giải pháp. Anh ấy sẽ trở lại với vị trí tệ hại trong đội hình solo trong khi vẫn được chọn trong game chuyên nghiệp,” bài viết viết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người hâm mộ cũng đã bình luận về bài đăng, thảo luận về các vấn đề cơ bản của nhà vô địch.

“Họ đã thiết kế những pháp sư hoàn toàn miễn nhiễm với điểm yếu chính của lớp… Chỉ cần giết chúng.

Anh ấy không phải là một nhà vô địch tân binh giỏi vì anh ấy không dạy người chơi bất cứ điều gì. Riot rõ ràng không muốn chỉ vỗ tay đến mức vô dụng, nhưng miễn là anh ta có thể vẫn là một chiếc ba lô tàng hình vĩnh viễn và một vật phẩm bổ sung để mang theo, anh ta sẽ không bao giờ bị hỏng trong chuyên nghiệp. Nhưng thiết kế đã ăn sâu vào phong cách của trò chơi đến mức họ không thể thay đổi nó. Trừ khi được làm lại hoàn toàn, điều mà tôi thực sự mong đợi vào thời điểm này,” một người bình luận lập luận.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, người chơi hy vọng Yuumi sẽ được làm lại hoàn toàn trong tương lai gần, loại bỏ hoàn toàn khả năng không thể nhắm mục tiêu của cô ấy. Tuy nhiên, với bản cập nhật tầm trung vừa kết thúc, người hâm mộ sẽ phải đợi khá lâu trước khi tìm ra giải pháp lâu dài hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *