Những người đi đường trên tốt nhất của LMHT coi việc mua các vật phẩm hỗ trợ giá rẻ là “meta mới”

Một số người đi đường trên có thứ hạng cao nhất của Liên Minh Huyền Thoại đã chọn mua các vật phẩm hỗ trợ trang bị tiêu chuẩn cho đường trên, với các cách lên đồ như Áo Choàng Của Aatrox và Dây Chuộc Tội của Urgot đạt được lực kéo.

Với việc đường dưới có hai bản vá khác nhau trong Liên Minh Huyền Thoại Mùa 13 đã thay đổi đáng kể vai trò của vật phẩm và sức mạnh tương đối trong bất kỳ trận đấu cụ thể nào (bản gần đây nhất là bản 13.10), những người đi đường trên đã cảm thấy hơi bị lơ là.

Hơn nữa, trò chơi chuyên nghiệp cũng xoay quanh gần như hoàn toàn xung quanh đường dưới trong hầu hết các trận đấu, với xạ thủ và hỗ trợ được ưu tiên trong giai đoạn nháp và trong trận. Những người chơi giỏi nhất của trò chơi biết đầu tư tài nguyên của họ vào đâu và hầu hết những người chơi cấp cao khác cũng làm theo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, thay vì cố gắng lên các trang bị đấu sĩ đường trên đắt tiền, hầu hết những người chơi xếp hạng hàng đầu đã chọn mua các trang bị hỗ trợ. Urgot’s Redemption và Aatrox’s Evenshroud chỉ là một vài cách lên đồ đã trở nên phổ biến gần đây.

Những người đi đường trên có thứ hạng cao và các giải đấu chuyên nghiệp bắt đầu meta vật phẩm hỗ trợ

Với mục tiêu quan trọng nhất ở giai đoạn đầu trận và vị tướng khó mở rộng quy mô nhất trong đội, tất cả đều nằm ở một khu vực ở cuối bản đồ, người đi đường trên đã phần nào cảm thấy bị bỏ quên. Ngay cả đối với những người giành chiến thắng ở các đường khó, một đường dưới thất bại có thể có nghĩa là vị trí dẫn đầu của họ có rất ít tác động.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, các vật phẩm đường trên nổi tiếng là đắt tiền. Hầu như mọi đường trên của Mythic đều dao động trên mức 3000 vàng và các vật phẩm khác như Titanic Hydra, Sterak’s Gage và Hullbreaker đều có giá rất cao. Đúng là chúng là những vật phẩm mạnh mẽ, nhưng để có đủ chúng được chế tạo trước vảy cứng của ADC đối phương là một kỳ tích không hề nhỏ.

Không có nhiều thay đổi đối với đường trên trong Mùa 13, vì vậy đường trên đã tự mang đến những thay đổi bằng cách suy nghĩ lại hoàn toàn về cách họ xây dựng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Urgot Redemption – Urgot Meta mới. bởi u/Urpog trong liên minh huyền thoại

Một trong những ví dụ nổi bật nhất là một mánh khóe của Urgot, Urpog thể hiện phép toán đằng sau việc xây dựng Chuộc Tội cho nhà vô địch chính của mình. Những người chơi, huấn luyện viên và thậm chí cả những người chơi chuyên nghiệp có MMR cao khác đã đóng dấu phê duyệt cho bản dựng của anh ấy và phương pháp đằng sau nó, và có lý do chính đáng cho điều đó.

Đổi thưởng không chỉ cho phép những người đi đường trên ảnh hưởng đến các phần khác của bản đồ trong khi trấn áp các đường bên, nó còn cho phép họ trao đổi hiệu quả bằng cách hồi máu cho bản thân và gây sát thương cho đối thủ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Urgot cũng không phải là tướng đường trên duy nhất nhận được rất nhiều giá trị từ Đổi thưởng. Những người chơi khác đã thử nghiệm vật phẩm này để trao đổi và vượt qua các nhà vô địch khác nhau.

Yorick slogdog một chiêu đã xây dựng Redemption và Imperial Mandate với một số kết quả tuyệt vời. Ủy Nhiệm được kết hợp với Sherylda để làm chậm các kỹ năng của Yorick (đặc biệt là Bóng Ma của anh ta) thành bị động, trong khi Lệnh Chuộc được sử dụng với cùng lý do tại sao nó được mua ở Urgot.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Aatrox là một tướng đường trên khác đã lên các trang bị hỗ trợ, và người chơi chuyên nghiệp kỳ cựu Gabriël ‘Bwipo’ Rau giải thích lý do đằng sau việc mua Vải Liệm cho các tướng thay vì các trang bị Thần thoại khác như Goredrinker.

Nội tại không chỉ tăng thêm 10% sát thương cho mỗi cú đánh của Q của Aatrox nếu bạn trúng đích, nó còn cung cấp một số chỉ số cơ bản vững chắc và nội tại vững chắc với mức giá thấp 2300 vàng. Ngoài ra, Evenshroud cũng cấp cho người chơi khả năng chống chịu bổ sung cho mỗi vật phẩm Huyền thoại đã hoàn thành, mang lại nhiều giá trị hơn cho các giao dịch mua khi trò chơi tiếp diễn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong hầu hết các trường hợp, bạn muốn lên Rìu Đen trước để kiếm một ít AD, nhưng Vải Liệm là một đề xuất có giá trị lớn hơn nhiều so với các trang bị Thần thoại khác trên Aatrox. Cần lưu ý rằng việc xây dựng Bwipo ở đây là được phổ biến bởi Naayilmột mánh khóe nổi tiếng của Aatrox.

Vẫn còn phải xem những người đi đường tạo ra những cách xây dựng không hợp meta khác như thế nào, nhưng rõ ràng họ đang cố gắng đổi mới để phù hợp với meta do phía bên kia bản đồ thống trị.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *