Những người chơi PvE của Overwatch 2 đã chỉ trích việc thiếu khả năng chơi lại các nhiệm vụ

Một báo cáo từ danh sách phát PvE của Overwatch 2 giới thiệu những gì Blizzard chuẩn bị cung cấp vào mùa hè này, nhưng một số người sáng tạo nội dung chỉ ra rằng nội dung thiếu khả năng chơi lại

Blizzard chuẩn bị ra mắt các nhiệm vụ và nội dung câu chuyện mới vào tháng 8 này như một phần của Overwatch 2: Invasion vào mùa hè tới. Thông báo phát hành ban đầu của Invasion đã nhận được một số lời chỉ trích từ cộng đồng Overwatch, khi người chơi bày tỏ lo ngại về cái giá phải trả cho các nhiệm vụ mới trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để chuẩn bị cho Invasion, những người sáng tạo đã được mời đến Blizzard để chạy thử nội dung mới sẽ được phát hành vào mùa hè này.

Tuy nhiên, có một số lo ngại mới được các thành viên cộng đồng lên tiếng về việc thiếu khả năng chơi lại

Báo cáo Overwatch 2 từ playtest tiết lộ các vấn đề PvE

Theo phương tiện truyền thông xã hội, một số người sáng tạo nội dung Overwatch 2 được mời đến trụ sở Blizzard để thử nghiệm chế độ nhiệm vụ PvE Season 6 mới của trò chơi.

Có một số phản hồi tích cực từ những người sáng tạo, như một người lưu ý rằng lời thoại của nhân vật là “tuyệt vời” và các phiên PvE đã nâng cao truyền thuyết của Overwatch. Tuy nhiên, khi trải nghiệm chơi game thực tế, phản hồi có phần kém tích cực hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong số đó có thực tế là dường như không có thời gian để khám phá bản đồ và cảm thấy quá dễ dàng để hoàn thành. Ngoài ra, đằng kia là “hầu như không có khả năng chơi lại” sau khi người chơi hoàn thành Huyền thoại.

Tin tức đã dẫn đến một số phản ứng trái chiều từ cộng đồng Overwatch 2. ghi lại rằng vì PvP của Overwatch 2 là bánh xe chính của trò chơi, nên đây không phải là một công cụ giảm giá.

Tuy nhiên, những người khác, trình diễn lo ngại về thực tế là nó không thể chơi lại được, đặc biệt là với mức giá cho các nhiệm vụ câu chuyện PvE.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số người sáng tạo có mặt tại buổi chơi thử đã đề cập rằng các phiên họp với nhà phát triển diễn ra sau sự kiện, điều này cho phép những người sáng tạo đó đưa ra phản hồi. Những người tham dự buổi kiểm tra nói rằng cuộc họp diễn ra “hiệu quả” và các nhà phát triển Overwatch đã nhận được phản hồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *