Những khẩu súng bị đánh giá thấp của Warzone 2 hoàn toàn chết người \u0026 nên thống trị meta Phần 4

Nếu bạn muốn chạy một khẩu súng trường tấn công khác trong Warzone 2, thì có một tùy chọn bị đánh giá thấp thực sự đã tiêu diệt mọi người trong Phần 4.

Khi bắt đầu Warzone 2 và Modern Warfare 2 Season 4, các nhà phát triển Call of Duty đã quyết định thực hiện một số thay đổi khá lớn đối với meta battle royale.

Cronen Squall, vũ khí thống trị từ lâu trong Warzone 2, đã bị giảm sức mạnh nghiêm trọng. Điều này có nghĩa là vị trí hàng đầu trong meta đã sẵn sàng để giành lấy. Nó nhanh chóng được lấp đầy bởi Lachmann-556, SO-14 và HBR 56, vì nó là vũ khí chính để chiến đấu tầm trung và tầm xa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, có những khẩu súng “bị đánh giá thấp” nằm ngay bên dưới chúng trong meta thực sự khá “áp đảo” sau bản cập nhật mới.

Các lần tải TAQ-V tốt nhất trong Warzone 2 Season 4

Khẩu súng trong câu hỏi? Đó sẽ là TAQ-V. Chuyên gia WhosImmortal của Warzone 2 đã nhấn mạnh điều đó trong video ngày 3 tháng 7 của anh ấy, đặt nó cùng với một số vũ khí tốt nhất trong trò chơi. Mặc dù, nó có một số “rủi ro và phần thưởng” để xem xét.

“Nó có một TTK rất cạnh tranh. Nó có một số trở ngại mà bạn phải làm quen, nhưng tôi không nghĩ nó có gì quá điên rồ, nó vẫn khá đơn giản,” YouTuber nói. “Bạn có thể bắn trúng thứ này, nó sẽ rất khó bị đánh bại ở tầm trung và tầm xa.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không có tải thú vị làm công việc cho bạn. Đó là một thiết lập khá tiêu chuẩn với những thứ như FTAC Ripper dưới nòng súng, ống ngắm Aim-OP V4 và băng đạn trống 50 viên đều được sử dụng.

  • Mõm: ZLR Talon 5
  • Thùng dưới: FTAC Ripper
  • Tạp chí: trống 50 vòng
  • Quang học: Aim-OP V4
  • Tay nắm phía sau: FSS Combat Grip

Như đã đề cập, TAQ-V không hoàn toàn nằm ngoài meta, vì WZRanked coi nó là vũ khí được sử dụng nhiều thứ tám trong trò chơi. Tuy nhiên, tỷ lệ ưu đãi 3,8% của nó có thể cao hơn.

Với vũ khí trên nó có thể bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật giữa mùa, TAQ-V có thể là một lựa chọn lý tưởng để sử dụng trước khi điều đó xảy ra.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *