Những đội LCS nào sẽ rời NA Challengers trước khi chia tay Summer League 2023?

Với thông báo rằng các tổ chức LCS sẽ không còn phải đưa ra danh sách NACL (trước đây là Học viện), nhiều thương hiệu LCS đã rút lui. Tuy nhiên, một số đã quyết định giữ đội của họ.

Quyết định từ Riot Games về việc rút lại yêu cầu đối với các đội LCS đặt danh sách NACL đã gây tranh cãi. NACL được coi là nơi các tài năng Bắc Mỹ có thể phát triển với việc giải đấu thường nhập khẩu một số cầu thủ giỏi nhất của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi mới như Joseph ‘Jojopyun’ Pyun cùng với những cựu binh dày dạn kinh nghiệm như Eric ‘Licorice’ Ritchie và Trevor ‘Stixxay’ Hayes đều bắt nguồn hoặc tồn tại sự nghiệp nhờ sự tồn tại của đội NACL. Đầu tư vào tài năng địa phương đôi khi đã được đền đáp cho các đội LCS.

Tuy nhiên, chi trả cho đội hình và nhân viên của NACL không hề rẻ. theo Chủ sở hữu Cloud9 Jack Etienne, việc duy trì danh sách Người thách thức của anh ấy tiêu tốn khoảng 1 triệu đô la một năm, theo quan điểm của anh ấy, không mang lại nhiều lợi tức đầu tư. Hiệp hội người chơi LCS đã cho biết chi phí tiền lương trung bình hàng năm cho danh sách NACL là khoảng 17% chi phí tiền lương trung bình dựa trên Liên minh huyền thoại của toàn bộ tổ chức LCS trong một năm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với việc tất cả 10 tổ chức LCS bỏ phiếu rằng việc giữ một đội NACL nên là một lựa chọn, nhiều tổ chức đã quyết định rút khỏi việc tham gia.

Những đội LCS nào đã loại bỏ danh sách NA Challengers League của họ?

Tại thời điểm viết bài, chỉ có ba tổ chức quyết định giữ lại các đội NACL của họ và đầu tư vào tài năng nghiệp dư thông qua kênh này. Ba người này là:

  • FlyQuest
  • đội chất lỏng
  • ác thiên tài

Team Liquid và Evil Genius đã được hưởng lợi rất nhiều từ các đội Học viện của họ trong quá khứ, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thấy rằng họ đánh giá cao việc có những kênh phát triển đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, có nhiều tổ chức đã có đội hình rất thành công trong hệ thống Học viện trong những năm qua đã quyết định rút lui. Tổ chức là:

  • đám mây 9
  • bất diệt
  • Phẩm giá
  • người bảo vệ vàng
  • TSM
  • NRG

Tại thời điểm viết bài, chỉ có 100 Thieves chưa công bố liệu họ có giữ lại đội NACL của mình hay không. Tổ chức có Rayan ‘Sniper’ Shoura, một trong những tân binh NA được thổi phồng nhất trong vài năm qua và William ‘UNF0RGIVEN’ Nieminen của MAD Lions nổi tiếng, vì vậy việc mất đội NACL của họ sẽ chứng kiến ​​sự ra đi của một số tài năng tên tuổi lớn .

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *