Nhóm Overwatch 2 đã xác nhận những thay đổi về thiết lập lại thứ hạng sắp có trong Cạnh tranh 3.0

Các nhà phát triển Overwatch 2 đang chuẩn bị ra mắt Cạnh tranh 3.0 trong Phần 9 và chia sẻ một số chi tiết mới.

Mùa 9 của Overwatch 2 đang đến rất nhanh và ngoài những thay đổi về cân bằng mới như khả năng tự phục hồi cho DPS và tướng xe tăng, còn có những cập nhật lớn về cấp bậc.

Như đã tiết lộ tại BlizzCon, bản cập nhật Cạnh tranh 3.0 sẽ cho phép người chơi thay đổi thứ hạng của mình sau mỗi trận đấu và sẽ giới thiệu một thứ hạng mới sau Grandmaster được gọi là ‘Ultimate’.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù nhiều thông tin dự kiến ​​​​sẽ được tiết lộ trong những tuần trước Phần 9, nhưng một nhà phát triển gần đây đã hé lộ một số chi tiết khi duyệt qua cuộc trò chuyện của người phát trực tiếp Twitch Eskay.

Nhà phát triển Overwatch 2 tiết lộ thiết lập lại thứ hạng chính trong chế độ Cạnh tranh mới

Theo Nhà thiết kế hệ thống Gavin Winter, theo tài liệu của YouTuber Stylosa, mỗi người chơi sẽ được tiết lộ vào đầu Phần 9.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Như chúng ta đã biết trước đây, người chơi phải hoàn thành mười trò chơi xếp vị trí để bắt đầu và có vẻ như những trò chơi đó sẽ rất quan trọng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhà phát triển nói thêm: “Nó sẽ được thiết lập lại nhiều hơn trước, vì vậy bạn vẫn sẽ phải đối đầu với những người chơi ‘giỏi'”. “Nhưng có lẽ giống Diamond đến Top 500 hơn thì tùy.”

Việc đặt lại thứ hạng sẽ mang lại cho người chơi những cơ hội mới để leo lên bậc thang và thậm chí có thể khiến một số người khó đạt được thứ hạng Tối thượng mới hơn.

Với Phần 9 sắp đến gần, hãy chờ đợi thêm thông tin chi tiết trong những tuần tới khi các nhà phát triển chuẩn bị cho một trong những bản vá lớn nhất của OW2 cho đến nay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *