Nhóm Overwatch 2 đã tiết lộ kế hoạch đưa Hanamura trở lại như một bản đồ mới “dope”.

Blizzard đã tiết lộ kế hoạch sử dụng lại bản đồ 2CP cũ của Overwatch và đặc biệt là Hanamura có thể trở lại như thế nào.

Overwatch 2 đã loại bỏ một số tính năng có trong trò chơi đầu tiên với bản đồ đột kích có nguy cơ bị cắt khỏi phần tiếp theo sau phản ứng tiêu cực của cộng đồng về nó.

Mặc dù các địa điểm Hanamura, Temple of Anubis và Volskaya cổ điển vẫn tồn tại trong trò chơi, nhưng bạn sẽ không thể tìm thấy chúng trong Chơi nhanh hoặc Cạnh tranh và thay vào đó sẽ phải tải một trận đấu tùy chỉnh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, các nhà phát triển vẫn yêu thích bản đồ này và muốn đưa nó trở lại với một số khả năng với Hanamura đứng đầu danh sách. Cuộc đuổi bắt? Nó sẽ không giống chế độ trò chơi nào cả.

Các nhà phát triển Overwatch 2 đang trêu chọc sự trở lại của Hanamura dưới dạng một bản đồ mới

Nói chuyện với ngôi sao Twitch Emongg, Nhà sản xuất điều hành Overwatch Jared Neuss đã giải thích cách nhóm sử dụng Hanamura làm ví dụ nội bộ như một bản đồ mà họ muốn mang trở lại.

“Chúng ta sẽ mang bản đồ 2CP trở lại chứ? Đó không phải là điều chúng tôi muốn làm ngay lập tức. Nhưng chúng ta sẽ sử dụng những gì mọi người thích, trang bị hiệu quả, từ bản đồ đó, theo những cách khác, vâng, chắc chắn rồi,” anh ấy nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với việc Overwatch 2 bổ sung chế độ chơi mới, Flashpoint, trong Invasion Season 6 sắp tới, các nhà phát triển có khả năng làm lại bản đồ Hanamura Japan để phù hợp với kiểu cài đặt đó với năm điểm chiếm giữ.

Đáng chú ý, Neuss cho biết nhóm đang tích cực thảo luận cụ thể về Hanamura và cách họ có thể “đưa thế giới đó trở lại trò chơi” nhưng theo cách “giống như thuốc gốc”.

Anh ấy kết luận rằng anh ấy tự tin rằng điều đó sẽ xảy ra, vì vậy đây có thể là điều mà người hâm mộ nên chuẩn bị trong tương lai. Chúng tôi chỉ phải chờ xem.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *