Nhóm nhạc K-Pop NewJeans được cho là sẽ gây chú ý cho LoL Worlds 2023

Nhóm nhạc K-Pop NewJeans là nghệ sĩ cho bài hát “Gods” của Liên minh huyền thoại thế giới năm 2023, theo một câu chuyện hiện đã bị xóa khỏi CelebrityAccess.

Tiêu đề, nghệ sĩ và ngày phát hành của Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại đã bị rò rỉ trước đó. Ấn phẩm ngành công nghiệp âm nhạc CelebrityAccess đã xuất bản một bài báo về bài hát của Thế giới năm 2023 và sau đó đã xóa câu chuyện này.

Tuy nhiên, người dùng mạng xã hội đã chụp ảnh màn hình câu chuyện và bắt đầu lan truyền tin tức này trên mạng.

Theo bức ảnh, nghệ sĩ thể hiện bài hát năm nay là nhóm nhạc K-Pop NewJeans và có tựa đề là “Gods”. Câu chuyện cũng cho biết bài hát sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên YouTube và các nền tảng khác bắt đầu từ ngày 4 tháng 10 năm 2023.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Đây có phải là sự thật không?!” Một người dùng mạng xã hội cho biết khi đăng tin này.

Bài hát LoL Worlds 2023 được hát bởi NewJeans

Những bức ảnh của câu chuyện dường như cho thấy rằng câu chuyện được viết từ một thông cáo báo chí vì nó bao gồm tuyên bố chung của các thành viên NewJeans về bài hát và thông tin về giải đấu.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Riot Games trước đây đã hợp tác với các nghệ sĩ âm nhạc lớn cho các giải đấu vô địch thế giới bao gồm Imagine Dragons, Grabbitz và gần đây nhất là Lil Nas X.

Việc đưa ra thông báo ban đầu đã nhận được sự phấn khích từ người hâm mộ vì sự giao thoa giữa người hâm mộ thể thao điện tử LoL và người hâm mộ K-Pop rất cao.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng mạng xã hội cho biết: “Riot đã tấn công được đối tượng mục tiêu của họ và tôi rất vui mừng vì điều này”.

“La hét, khóc lóc, nôn mửa”, một người dùng khác nói.

Dòng thời gian phát hành bài hát cũng phù hợp với lịch trình của Giải vô địch thế giới. Phần đầu tiên của sự kiện, Vòng loại Thế giới giữa Đội BDS và Golden Guardians, sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 10 với giai đoạn khởi động và sự kiện chính diễn ra sau đó.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *