Nhóm CDL có thể yêu cầu miễn phí nhượng quyền chưa thanh toán, theo báo cáo

Sau khi các nhượng quyền thương mại OWL không thanh toán toàn bộ phí nhượng quyền thương mại của họ bị hủy bỏ khoản truy thu, các nhóm CDL có thể yêu cầu một thỏa thuận tương tự.

Vào năm 2020, Activision Blizzard đã thực hiện một bước chưa từng có khi cho phép các đội trong giải đấu Overwatch và Call of Duty ngừng trả phí nhượng quyền của họ. Sự hiểu biết và giả định là các khoản thanh toán sẽ tiếp tục khi mọi thứ trở lại bình thường.

Tuy nhiên, vào ngày 5 tháng 6 năm 2023, nhà phát triển đã đạt được thỏa thuận với Toronto Defiant của OWL để hủy bỏ tất cả các khoản thanh toán chưa thanh toán đối với các khoản phí chưa thanh toán của nhượng quyền thương mại. Theo Tạp chí kinh doanh thể thao, Activision Blizzard đã đạt được thỏa thuận tương tự với các đội Overwatch League còn lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, sau khi thấy các đội OWL được giảm phí tham gia cao đó, các đội CDL đang yêu cầu các giao dịch tương tự như các giao dịch được cung cấp cho các đối tác Overwatch của họ.

Nhóm CDL đang tìm cách giảm phí nhượng quyền thương mại

Theo một báo cáo từ Tạp chí kinh doanh thể thao, “Các nguồn đã đưa ra nói rằng các đội trong Call of Duty League có thể đang yêu cầu Activision Blizzard cho thỏa thuận tương tự như các đối tác của họ trong Overwatch League.”

Và thỏa thuận dường như có khả năng xảy ra, báo cáo tiếp tục, với điều kiện Activision Blizzard nhận được tài chính ngay trước vụ mua lại sắp tới của Microsoft.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Atlanta FaZe

Nhóm CDL có thể đang tìm cách giảm phí nhượng quyền thương mại.

Trong khi các đội trong Overwatch League, mỗi đội đồng ý trả khoản phí 20 triệu đô la để tham gia giải đấu, thì một vị trí nhượng quyền CDL được ước tính trị giá 25 triệu đô la.

Báo cáo của SBJ nói rằng “nhóm OWL vẫn nợ từ 6 đến 7,5 triệu đô la”, đó là số tiền mà nhóm đã bị hủy bỏ. Tuy nhiên, con số chưa được xác nhận bởi Activision Blizzard, Overwatch League hoặc bất kỳ đội nào.

Việc hủy bỏ các khoản phí nhượng quyền chưa thanh toán cho các nhóm CDL có thể khiến Activision Blizzard phải trả hàng triệu USD, nhưng có thể đáng để duy trì sự ổn định của giải đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *