Nhiều tổ chức thể thao điện tử quan tâm đến việc tham gia thể thao điện tử Apex Legends, người chơi chuyên nghiệp khẳng định

Thể thao điện tử Apex Legends đã chứng kiến ​​sự di cư của các tổ chức thể thao điện tử vào năm 2023. Tuy nhiên, một chuyên gia đã tuyên bố rằng những người khác cũng muốn tham gia.

Apex Legends Esports đã chứng kiến ​​​​sự di cư của các tổ chức thể thao điện tử vào năm 2023 sau tranh chấp giữa nhóm ALGS và EA/Respawn về mỹ phẩm trong trò chơi và chia sẻ doanh thu. Các tổ chức đáng chú ý như NRG Esports, G2 Esports, Cloud9 và Team Liquid đều đã rút khỏi esports và một số nhà phát triển kêu gọi thiếu hỗ trợ tài chính.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một tuyển thủ chuyên nghiệp, cựu ngôi sao NRG Christopher ‘sweetdreams’ Sexton, đã tuyên bố rằng một số người đang muốn tham gia Apex Legends cho mùa giải tới.

Apex Legends hiện đang trong mùa giải. Nhiều đội và tổ chức đang cải tiến đội hình của mình để tuyển chọn những đội cạnh tranh nhất có thể, đây sẽ là thời điểm tốt nhất để các tổ chức tiềm năng tham gia vào lĩnh vực thể thao điện tử.

Các tổ chức mới có thể tham gia thể thao điện tử Apex Legends

Sweetdreams cho biết trong một buổi phát trực tiếp gần đây: “Thực sự có một số lượng người khỏe mạnh, mặc dù không ai trong số họ quá lớn, quan tâm đến việc tham gia Apex”.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy cũng nói rằng cá nhân anh ấy đã được nhiều người liên hệ kể từ khi NRG rời esports vào ngày 15 tháng 9. Người chơi này nói rằng anh ấy không thấy mình tham gia bất kỳ tổ chức nào muốn tham gia Apex cho Năm 4 của ALGS và anh ấy có thể sẽ ký hợp đồng với các tổ chức đã có trong không gian.

Trong khi sự ra đi của rất nhiều tổ chức nổi tiếng khiến những người trong ngành lo lắng, một số tổ chức vẫn cam kết với Apex Legends đã lên tiếng ủng hộ cuộc thi và EA.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“EA không phải là nhà phát triển trò chơi tệ nhất hiện nay và họ không xứng đáng nhận được sức nóng mà họ đang nhận được tại Apex atm. Tôi ước gì họ đã làm được nhiều hơn cho tổ chức nói chung nhưng họ thành thật đầu tư nhiều hơn vào thể thao điện tử của mình mỗi năm,” Giám đốc điều hành của Alliance Jonathan Berg cho biết vào ngày 19 tháng 9.

Người hâm mộ sẽ phải chờ xem tổ chức nào sẽ tham gia thể thao điện tử Battle Royale vì mùa giải tiếp theo sẽ bắt đầu vào mùa đông này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *