Nhiệm vụ câu chuyện PvE của Overwatch 2 sẽ không có tùy chọn chơi đơn

Sau nhiều năm chờ đợi, đợt Nhiệm vụ cốt truyện PvE đầu tiên của Overwatch 2 hiện đã bị khóa cho Phần 6 và giờ chúng tôi biết chắc chắn rằng chúng sẽ không thể chơi một mình được.

Overwatch 2 lần đầu tiên được ra mắt thế giới cách đây 4 năm tại BlizzCon 2019. Trong buổi thuyết trình này, người hâm mộ đã thấy một tầm nhìn táo bạo cho nội dung PvE (người chơi đấu với môi trường).

Trong những năm tiếp theo, các phần tiếp theo đã thay đổi mạnh mẽ. Các Nhiệm vụ Anh hùng có thể chơi lại vô tận đã bị loại bỏ hoàn toàn, khiến cộng đồng mất tinh thần và các Nhiệm vụ Câu chuyện bị trêu chọc không còn đến đồng thời. Thay vào đó, chúng được thiết lập để loại bỏ dưới dạng nội dung theo mùa, yêu cầu người chơi trả tiền để có quyền truy cập thường xuyên vào từng chương.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ, sau khi đi sâu vào cả Phần 5 và Phần 6, chúng tôi đã biết rõ hơn về những gì sẽ xảy ra khi Nhiệm vụ Câu chuyện PvE đầu tiên này đến. Trong khi nói chuyện với Game Informer, Blizzard đã xác nhận rằng Nhiệm vụ Câu chuyện chỉ là co-op và không thể chơi một mình.

Blizzard xác nhận các nhiệm vụ trong PvE Story của Overwatch 2 chỉ là co-op

Sau khi nhận được một số nội dung của Phần 6 trong bản xem trước độc quyền, Game Informer đã tiết lộ rằng tất cả các Nhiệm vụ Câu chuyện đều hợp tác. “Những nhiệm vụ câu chuyện này luôn bao gồm những người chơi khác,” họ xác nhận.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi một nhiệm vụ được chọn và tải, hãy tự động kết hợp nhóm của bạn với một nhóm người chơi khác để hoàn thành đội. Ngoài ra, bạn luôn có thể thành lập một nhóm với bạn bè và tải cùng nhau.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là điều này có nghĩa là Nhiệm vụ Câu chuyện không thể được thực hiện một mình. Blizzard xác nhận thêm rằng ngay cả khi người chơi bỏ cuộc giữa chừng, các bot AI sẽ lấp đầy chỗ trống của họ trong khi mai mối cố gắng tìm những người chơi khác là con người. Vì vậy, tại mọi thời điểm, bạn sẽ ở cùng với các anh hùng khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Liệu điều này có thay đổi dựa trên phản hồi của người chơi hay không vẫn còn phải xem. Nhưng có vẻ như Blizzard đã cố tình thiết kế các Nhiệm vụ Câu chuyện mới này ngay từ đầu với các anh hùng nhiều người chơi, luôn cân bằng các đội đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *