Nhật ký Apex dev vô tình tiết lộ Legend tiếp theo

Trước Phần 20, Respawn Entertainment đã chia sẻ nhật ký nhà phát triển cho thấy nhiều thay đổi. Nó cũng cho thấy một cái nhìn ngắn gọn về Apex Legend tiếp theo.

Đã 5 năm kể từ khi Apex Legends tiếp quản thể loại battle royale, kết hợp Titanfall và thể loại chính để tạo ra thứ gì đó mới mẻ. Kể từ đó, đó là một chuyến đi hoang dã vì nội dung của mười chín mùa đã thay đổi hoàn toàn trò chơi.

Trùng hợp với lễ kỷ niệm 5 năm thành lập, Phần 20 đang đến rất nhanh và kéo theo đó là một số thay đổi lớn nhất cho đến nay, bao gồm chế độ hiệu suất dành cho người chơi bảng điều khiển thế hệ tiếp theo, một đợt làm lại Cấp lớn và đại tu hệ thống Huyền thoại và áo giáp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Respawn Entertainment đã chia sẻ cái nhìn sâu sắc về những thay đổi sắp tới trong nhật ký nhà phát triển, trong đó vô tình bao gồm cả cái nhìn về Skirmisher mới.

Nhật ký nhà phát triển Apex Legends Season 20 chia sẻ cái nhìn về Skirmisher mới

Trong nhật ký phát triển mới nhất, Apex Legends: Breakout, nhiều nhà phê bình của Respawn chia sẻ suy nghĩ của họ về những gì sẽ xảy ra trong Phần 20.

Khi nói đến chế độ Bắn thẳng mới, một dạng tăng tốc của chế độ battle royale truyền thống, màn hình lựa chọn Huyền thoại sẽ hiển thị các biểu tượng bổ sung trong lớp Skirmisher.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều khán giả tinh mắt khi xem qua đều tỏ ra thích thú, đặc biệt là với thiết kế nhân vật. “Tại sao nó trông giống như một Valkyrie độc ​​ác,” một người kinh hoàng trả lời trước sự giống nhau giữa hai Skirmishers.

Phần 20 sẽ không ra mắt với Huyền thoại mới, có nghĩa là sẽ phải mất một thời gian nữa chúng ta mới có bất kỳ dấu hiệu nào về việc những nhân vật này sẽ là ai. Điều đó nói lên rằng, những rò rỉ gần đây cho thấy rằng nó có thể là một “Hang động” huyền thoại với khả năng cổng thông tin trên tường, và khả năng này đã trở thành chủ đề bàn tán phổ biến trong một thời gian.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu đúng, nó có thể dẫn đến một số chiến lược và kỹ thuật thú vị khi người chơi tìm cách vượt qua nhau hoặc thậm chí phá vỡ trò chơi bằng cách chơi ngoài giới hạn.

Một lần nữa, sẽ mất một thời gian trước khi bất kỳ thông tin nào xuất hiện, nhưng ít nhất cái nhìn lén lút này sẽ đủ để khiến người hâm mộ Apex Legends dán mắt vào tương lai của tựa game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *