Nhân viên T1 cáo buộc LCK thiên vị các đội khác

Một dòng tweet từ tài khoản Twitter chính thức của LCK đã được đăng để bắt đầu một số trò đùa với MAD Lions, ủng hộ họ trong trận đấu với T1. Kể từ đó, nhân viên tại T1 đã kêu gọi những người điều hành tài khoản ủng hộ các đội khác.

Các tổ chức và giải đấu thể thao điện tử thường sử dụng sự hiện diện trên mạng xã hội của họ theo những cách giúp xây dựng sự cường điệu cho các trận đấu sắp tới. Có sự hiện diện mạnh mẽ trên mạng xã hội là điều tốt cho cả hai bên và việc tạo buzz chỉ mang lại nhiều người xem hơn.

Các Tài khoản Twitter của LCK đã có cuộc trao đổi ngắn với sư tử điên, với việc cả hai đội đều ủng hộ Gen.G để giành chiến thắng trước G2. Tài khoản LCK đã phản hồi một cách tử tế, trêu chọc một trận đấu giữa Gen.G và MAD sẽ chỉ xảy ra ở giai đoạn đó nếu T1 thua trận sơ loại MSI 2023.

Dòng tweet có vẻ vô thưởng vô phạt này đã gây xôn xao trên Twitter, với việc người hâm mộ T1 lên án giải đấu vì đã đưa ra những bình luận ủng hộ đội của họ thua cuộc. Và bây giờ, nhân viên của T1 đã tham gia cuộc trò chuyện, chỉ trích LCK vì sự thiên vị.

Nhân viên T1 cảm thấy rằng những bình luận của LCK Twitter là “sai”

Có một số tổ chức thể thao điện tử có phạm vi tiếp cận quốc tế của T1 và phần lớn phạm vi tiếp cận đó bắt nguồn từ việc Faker ký hợp đồng với đội Liên minh huyền thoại của họ kết hợp với những màn trình diễn mạnh mẽ nhất quán của họ cả trong nước và quốc tế.

Sự nổi tiếng của tổ chức đi kèm với một lượng lớn người hâm mộ, đủ đam mê để có lịch sử chi hàng trăm đô la để gửi những chiếc xe tải có gắn biển thông báo khổng lồ đến thường xuyên tập trung tại LoL Park, địa điểm diễn ra phần lớn các trận đấu LCK.

Không có gì ngạc nhiên khi thấy người hâm mộ đổ xô đăng tweet trêu chọc MAD Lions cơ hội đánh bại T1.

Với dòng tweet có hơn 2 triệu lượt xem tại thời điểm viết bài, nó có nhiều người xem hơn bất kỳ phần tương tác nào khác giữa hai tổ chức. Đến nỗi một số nhân viên T1 đã bị ảnh hưởng.

Báo cáo từ Tin tức Cookie chứa các nhận xét từ nhân viên T1, cùng với tuyên bố từ T1 COO, Ahn Woong-ki. Anh ấy nói với Cookie News những gì anh ấy nghĩ về dòng tweet:

“Tôi nghĩ văn hóa trao đổi những dòng tweet hài hước là một yếu tố sẽ mang lại niềm vui cho người hâm mộ thể thao và tôi luôn đánh giá nó một cách tích cực. Tuy nhiên, với tư cách là COO của T1 và là một người hâm mộ, tôi không nghĩ việc anh ấy chọn một vị trí có vẻ ủng hộ một câu lạc bộ nào đó trong tài khoản chính thức của giải đấu có thể bị coi là một trò đùa hay một sai lầm.”

Tổng giám đốc T1, Jeong Hoi-yoo, nói rằng “Điều này không sai sao?” trong phản hồi. Rõ ràng, nhân viên của T1 không hài lòng với những bình luận từ tài khoản Twitter chính thức của LCK. Điều đó nói rằng, tweet đã bị bỏ rơi vài ngày nay tại thời điểm viết và Liên đoàn vẫn chưa rút lại tweet hoặc giải quyết tranh cãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *