Nhân vật chính Mauga của Overwatch 2 đã nhận được một thay đổi cho biết cô ấy cần một kỹ năng ngay bây giờ

Bất chấp một số thay đổi mạnh mẽ đối với anh hùng mới nhất của Overwatch 2, người chơi chính Mauga dường như cảm thấy vui vẻ hơn khi đóng vai anh hùng này. Đây là những gì họ nói.

Mauga xuất hiện với tư cách là một gương mặt mới khi bắt đầu Overwatch 2, Phần 8. Sau bốn năm kể từ lần đầu tiên xuất hiện trong đoạn phim ngắn What You Left Behind, người chơi cuối cùng cũng có thể tìm hiểu thêm về đồng minh cũ của Baptiste.

Người anh hùng Samoa cơ bắp sử dụng hai khẩu súng nhỏ có khả năng gây sát thương và thắp sáng nó trên đường đi của mình. Trong khi đó, phần còn lại của bộ trang bị cho phép anh ta tấn công các đội, tự chữa lành vết thương và gài bẫy kẻ thù trong các trận chiến trong lồng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những gì trông giống như một bộ trang bị tốt trên giấy tờ hóa ra lại khá có vấn đề, với việc Mauga được cho là đang thống trị bảng xếp hạng và có tỷ lệ thắng cao thứ hai theo Overbuff, mặc dù đã nhận được một số nerf và thay đổi.

Giải trí bão tuyết

Đã đến mức người chơi phải chuyển máy tính của mình thành máy đếm cứng để tăng cơ hội chiến thắng trước Mauga. Những cuộc chiến giữa Mauga và Mauga cũng trở nên phổ biến và không mất nhiều thời gian để người chơi đánh giá anh ta là một anh hùng nhàm chán khi đối đầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, Blizzard đã điều chỉnh sức khỏe, khả năng và thời gian hồi chiêu của anh ta trong một bản vá gần đây, khiến anh ta bị giảm sức mạnh khá khắc nghiệt mà một số người chơi đã yêu cầu. Đáng ngạc nhiên là công ty hàng đầu của Mauga dường như hoan nghênh sự thay đổi này hơn là khó chịu vì nó.

Một người chơi đã chia sẻ suy nghĩ của họ trong một chủ đề Reddit, khẳng định rằng anh ấy “vui hơn bây giờ vì anh ấy không thay đổi”. Theo OP, đóng vai Mauga thú vị hơn vì giờ đây nó đòi hỏi anh ấy phải “nỗ lực nhiều hơn để giành chiến thắng”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mauga bây giờ vui hơn vì anh ấy không chơi nhiều nữa
byu/thứ hai-intoner trong MaugaMains

OP nói thêm: “Cảm giác Charge vẫn mượt mà hơn một chút, nhưng tôi vẫn thích Mauga như tôi đã làm trong thời gian dùng thử”. Cho đến nay, việc chiêu mộ này đã được những người chơi Mauga khác đón nhận nồng nhiệt.

Đồng ý với OP, một câu trả lời cho biết: “Đúng vậy, tôi không thích những anh hùng mạnh mẽ và những người chơi anh ta cũng không giúp được gì, vì thỉnh thoảng gương Mauga cũng được, nhưng mỗi trận đấu là một. trải nghiệm nhàm chán nhất đối với tôi trong Overwatch.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Đúng vậy, tôi nghĩ mình cần thực sự suy nghĩ về thời điểm nên sạc và sử dụng Cardiac thay vì chỉ nhảy lên đầu xe tăng địch ngay khi có cơ hội đầu tiên và lao vào đó cho cả đội chiến đấu,” một người khác nói.

Nhìn chung, những thay đổi cân bằng gần đây của Mauga dường như đang đi đúng hướng, ít nhất là theo những người chơi Mauga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *