Nhà thiết kế chính của TFT tiết lộ những thay đổi lớn trong Bản vá 14.1

Nhà thiết kế chính của TFT Riot Mort đã tiết lộ những thay đổi lớn sắp tới với máy bay chiến đấu tự động trong Bản vá 14.1.

Bộ Đấu Trường Chân Lý thứ 10 đã ra mắt được một thời gian, tuy nhiên, bộ mới nhất không nhận được nhiều thay đổi về cân bằng như một số bộ trước đó. Đặc biệt với việc meta hình thành tương đối sớm, các nhà phát triển kiên quyết không thực hiện những thay đổi lớn, hy vọng người chơi sẽ tìm ra chiến lược để đối phó với chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó thêm vào TFT Vegas Open diễn ra vào đầu tháng 12 và các nhà phát triển thậm chí còn có nhiều động lực hơn để không khuấy động trò chơi nữa. Tuy nhiên, với việc Vegas Open đã thực sự kết thúc và một nhóm người chơi muốn có sự thay đổi, Teamfight Tactics đang sẵn sàng chuyển động một lần nữa.

Các nhà phát triển đã thông báo rằng những thay đổi lớn sẽ đến với máy bay chiến đấu tự động trong Bản vá 14.1, bao gồm các cổng mới, thay đổi về số dư và hơn thế nữa.

Nhà thiết kế chính của Mortdog giải thích rằng Bản vá 14.1 sẽ được áp dụng ngày 10 tháng 1, và sẽ mang lại nhiều thay đổi cho tiêu đề. Điều này bao gồm một cổng thông tin mới sẽ thay đổi cách người chơi đối mặt trong mỗi trận đấu.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“11 cổng mới! Cổng này là cổng hiệu quả hơn, vì vậy nếu bạn thích những trò chơi hoành tráng hơn thì điều này sẽ rất thú vị. Một số tác phẩm kinh điển (Radiant Blessing, Treasure Dragon, v.v.) và một số mới (Crab Rave!)”

Ngoài ra, các nhà phát triển đã công bố một số thay đổi cân bằng hơn nữa với việc giảm sức mạnh True Damage. Tuy nhiên, những Thay đổi lớn về hệ thống nhằm giải quyết các cải tiến mở và sửa lỗi sẽ không xuất hiện cho đến bản vá sau.

“Loại thay đổi đó cần thêm một chút thời gian để chuẩn bị và chúng tôi không muốn vội vàng.” dev giải thích.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *