Nhà sản xuất điều hành của Liên Minh Huyền Thoại sẽ từ bỏ vai trò này sau 8 năm

Nhà sản xuất điều hành Liên minh huyền thoại lâu năm Jeremy ‘Brightmoon’ Lee đã thông báo rằng ông sẽ từ bỏ vai trò của mình. Mặc dù đã rút lui khỏi việc sản xuất nhưng Lee vẫn có kế hoạch tiếp tục Riot theo một cách nào đó.

Liên minh huyền thoại (LoL) đã là một trò chơi và thể thao điện tử lớn trong 14 năm. Đối với tám người trong số họ, trò chơi được dẫn dắt bởi Jeremy ‘Brightmoon’ Lee.

Lee đã điều khiển trò chơi qua nhiều lần lặp lại khác nhau và theo dõi bối cảnh LoL phát triển thông qua Thay đổi bản đồ, Chế độ trò chơi giới hạn và các phần phụ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong Bản cập nhật dành cho nhà phát triển ngày hôm nay, Lee đã thông báo rằng sau nhiều năm lãnh đạo LoL, ông sẽ từ bỏ vị trí Giám đốc sản xuất. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là anh ấy đã xong việc với Riot.

“Năm nay hơi khó khăn,” Lee thừa nhận trong quá trình cập nhật. “Tiến bộ mà chúng tôi đã đạt được với tư cách là một nhóm và quan trọng nhất là những gì chúng tôi có thể mang lại cho bạn khiến bạn rất hài lòng. Và với điều đó, tôi quyết định bây giờ là thời điểm thích hợp để từ bỏ vai trò hiện tại của mình.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lee tiếp tục nói rằng anh ấy sẽ “truyền ngọn đuốc” cho Nhà sản xuất điều hành mới của LoL. Điều thú vị là Riot vẫn chưa công bố người thay thế anh và Lee tiết lộ rằng họ vẫn đang tìm kiếm đối tác phù hợp.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Lee giải thích: “Tôi thực sự lạc quan rằng chúng tôi sẽ có được những nhà lãnh đạo giỏi và sớm giới thiệu bạn với họ”. Sau thời gian đó, có vẻ như Lee sẽ tiếp tục gắn bó với Riot dù bản chất vai trò của anh có phần chưa rõ ràng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lee nói: “Làm việc tại League trong 8 năm qua là một giấc mơ trở thành hiện thực và thật vinh dự khi được phục vụ bạn và đội ngũ nhà phát triển đáng kinh ngạc này”. “Vì vậy, mặc dù đây là điều buồn vui lẫn lộn nhưng chắc chắn đó không phải là lời tạm biệt. Tôi sẽ đảm nhận một số công việc khác tại Riot và tôi mong muốn được kết nối lại khi thời điểm đến.”

Có thể công việc tương lai của Lee với Riot có thể là một trong nhiều sản phẩm phụ dựa trên các thuộc tính mà nhà phát triển đã phân nhánh. Gần đây nhất là Project L, một trò chơi chiến đấu LoL có các tướng nổi tiếng từ MOBA.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi chắc chắn sẽ để mắt tới bất cứ điều gì Lee quyết định làm với Riot.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *