Nhà rò rỉ tiết lộ GTA 6 sẽ ra mắt với một địa điểm mới ngoài thành phố Vice.

Rò rỉ từ một người trong cuộc nổi tiếng tuyên bố rằng GTA 6 sẽ giới thiệu các địa điểm mới cho nhượng quyền thương mại cùng với một bước nhảy thời gian trong câu chuyện.

GTA 6 đã là một trong những tựa game được mong đợi nhất mọi thời đại mặc dù Rockstar vẫn chưa chính thức tiết lộ tên của trò chơi.

Cho đến nay, Rockstar vẫn chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về mục tiếp theo trong sê-ri Grand Theft Auto, nhưng các nhà phát triển đặt mục tiêu “thiết lập tiêu chuẩn giải trí” với tựa game mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù rò rỉ trò chơi năm 2022 đã xác nhận rằng GTA 6 sẽ quay trở lại Vice City, các báo cáo mới cho thấy rằng ít nhất một địa điểm nữa sẽ có sẵn khi trò chơi phát hành.

GTA 6 sẽ có Vice City và các địa điểm khác theo leaker

Tyler McVicker, người trong cuộc nổi tiếng nhất với những thông tin rò rỉ đáng tin cậy về các trò chơi của Valve, đã đưa ra một số tuyên bố rất thú vị về GTA 6 trong buổi phát trực tuyến ngày 31 tháng 5.

Theo McVicker, người hâm mộ hẳn đã biết GTA 6 sẽ kết thúc như thế nào vì hai nhân vật chính có thể chơi được, Lucia và Jason, được cho là phiên bản hiện đại của Bonnie và Clyde.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, anh tiết lộ một số tin tức quan trọng về GTA VI bao gồm năm phát hành có thể và một địa điểm mới ở Cuba.

(đoạn bắt đầu từ 36:50)

“Có một bước nhảy thời gian. Nó đã xảy ra ở khu vực Miami, Florida và cả một phần của Cuba”, ông giải thích, ám chỉ việc Vice City có trụ sở tại Miami. “Đó là về buôn bán ma túy, đó là về các vụ cướp ngân hàng. Nó sẽ được phát hành vào năm 2024.”

Không rõ Cuba sẽ chơi bao nhiêu trong trò chơi nếu rò rỉ là chính xác, nhưng nó có thể là một tình huống giống như cách Rockstar có toàn bộ phần dành cho Guarma trong Red Dead Redemption 2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Về ngày phát hành, điều này phù hợp với những rò rỉ trước đây và cũng là một gợi ý lớn từ Giám đốc điều hành Take-Two, Strauss Zelnick, dự đoán một năm 2024 rất có lãi, cho thấy GTA 6 có thể được phát hành vào năm tới.

Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu thông tin rò rỉ có chính xác hay không, nhưng nếu đúng như vậy, rất có thể chúng ta đang tiến gần hơn đến một đoạn giới thiệu và một thông báo chính thức có thể sớm được đưa ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *