Nhà phát triển Warzone giảm sức mạnh Lockwood 300 sau khi khẩu súng ngắn của OP Doom lại gây náo loạn

Các nhà phát triển của Warzone một lần nữa đã phủ nhận Lockwood 300 – hay còn gọi là súng ngắn Doom – bằng cách vô hiệu hóa Dual Trigger khiến nó trở nên mạnh mẽ. Và, người hâm mộ rất vui.

Warzone luôn sở hữu phần lớn vũ khí chết người được làm chủ, bắt nguồn từ DMR ban đầu, bản thiết kế Mac-10 bị phá sản, khẩu súng lục Snakeshot akimbo và Cronen Squall.

Trong những tuần gần đây, khẩu súng ngắn Lockwood 300 đã nổi lên khiến tất cả phải xấu hổ. Khẩu súng ngắn trở nên phổ biến nhờ khả năng bắn một phát vào kẻ thù ở mọi khoảng cách, đặc biệt là sau khi gói Doom được phát hành.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lockwood đã bị các nhà phát triển phá vỡ trước khi Al-Mazrah được thay thế trong trò chơi bởi Urzikstan, nhưng nó đã lấy lại được sự công nhận kể từ đó. Một số chuyên gia Warzone ca ngợi nó là “tốt hơn bao giờ hết” trong khi người hâm mộ kêu gọi nó được giảm sức mạnh một lần nữa.

Nhà phát triển Warzone lại nerf Lockwood 300

Chà, những người hâm mộ muốn nó bị tấn công lần nữa đã đạt được mong muốn của mình. Vào ngày 19 tháng 12, các nhà phát triển xác nhận rằng họ đã chiếm được khẩu súng ngắn một lần nữa bằng cách vô hiệu hóa phần đính kèm Dual Trigger mạnh mẽ.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi đã áp dụng bản cập nhật để vô hiệu hóa việc sử dụng Tệp đính kèm kích hoạt kép Maelstrom trên Shotgun Lockwood 300 trong Danh sách phát công khai. Nó sẽ vẫn hiển thị trong Gunsmith nhưng sẽ không được sử dụng trong các trận đấu,” họ nói nói.

Điều đó đã gây ra rất nhiều phản ứng vui vẻ từ người hâm mộ. “Trời ạ, họ xử lý vấn đề này nhanh hơn so với khi vấn đề này lần đầu tiên xuất hiện. Từ việc mất 2-3 tuần để giảm sức mạnh cho đến có thể là 2-3 ngày,” một người hâm mộ trả lời. để sau nhé, cảm ơn,” CoD YouTuber ProReborn nói thêm.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Big W trong bản cập nhật nhanh này. Warzone trước khi nó gặp sự cố trong nhiều tuần cho đến khi được khắc phục,” một người khác bình luận. “Đây là cách bạn chạy BR. Tôi hy vọng IW đang ghi chép,” một người khác nói.

Một số người chơi chỉ ra rằng vấn đề ban đầu có thể đã được giải quyết nếu các nhà phát triển đã kiểm tra bản cập nhật đúng cách, dẫn đến việc khẩu súng ngắn lại bị OP. Mặc dù vậy, ít nhất bây giờ họ đã giải quyết được nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *