Nhà phát triển Warzone đã sửa lỗi Tyr Snakeshot bị “bush” trong bản vá MW3 khẩn cấp

Những người chơi tham gia Warzone của MW3 nhận thấy rằng Akimbo Tyrs với đạn Snakeshot luôn có khả năng bắn một phát, dẫn đến việc các nhà phát triển CoD phải áp dụng một bản vá khẩn cấp loại bỏ hoàn toàn phần đính kèm.

Có một số rất khẩu súng gãy trong lịch sử lâu đời của Call of Duty. Ngay cả kể từ Akimbo năm 1887, vũ khí có thể bắn một phát ở tầm xa đã là một điểm khó khăn đối với người chơi và đám đông không phải là người thích bắn một phát mà không thể phản ứng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và, khi lịch sử lặp lại một cách tự nhiên, Akimbo Tyrs với lượt Snakeshot được cho là mạnh đến mức những người chơi sử dụng combo này nghĩ rằng nó có thể là một trong những lượt bị hỏng nhiều nhất trong lịch sử CoD.

Tuy nhiên, các nhà phát triển MW3 đã nhanh chóng vào cuộc và vô hiệu hóa Snakeshot trên Tyr trong một động thái có thể đã cứu meta Warzone trong kỳ nghỉ lễ.

Nhà phát triển MW3 đã loại bỏ Tyr Snakeshot trong một hotfix khẩn cấp để cứu meta Warzone

Giảm sức mạnh vũ khí rất phổ biến trong CoD vì người chơi biết cách kết hợp vũ khí và phụ kiện mạnh nhất. Ngay cả với một nhóm phát triển giàu kinh nghiệm, các nhà phát triển không phải lúc nào cũng có thể phát hiện ra những sự kết hợp sai lầm nhất trước khi người chơi phát hiện ra chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này trở nên rất rõ ràng sau khi người chơi bắt đầu lạm dụng Snakeshot trên Akimbo Tyrs để liên tục đánh trúng đối thủ của họ trong một khoảng thời gian ngắn. Một số người chơi đã tiêu diệt hoàn toàn đội hình trước khi kịp nổ súng.

Kết quả là Raven đã vào cuộc và thực hiện một điều chỉnh số dư gần như chưa từng có cho dòng CoD: Họ đã loại bỏ hoàn toàn Snakeshot.

Mặc dù vẫn có thể sử dụng được trong danh sách phát riêng tư và vẫn hiển thị trong trò chơi, nhưng tệp đính kèm hoàn toàn không thể được sử dụng trong các trận đấu công khai. Các vòng bắn rắn đã được loại bỏ khỏi Warzone và MW3 một cách hiệu quả.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi đang tích cực tìm cách cân bằng điều này trong tương lai, kết hợp với các điều chỉnh đã được lên kế hoạch khác. Chúng tôi muốn mọi người tận hưởng kỳ nghỉ lễ… trong phạm vi hợp lý.” Raven Software, nhà phát triển đằng sau Warzone cho biết.

Phản hồi từ người chơi Warzone và MW3 gần như là những lời khen ngợi, với nhiều người đã chán meta Tyr mặc dù vũ khí này chỉ mới xuất hiện trong meta chưa đầy một ngày. Vẫn chưa rõ khi nào các vòng Snakeshot sẽ được kích hoạt lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *