Nhà phát triển Warzone cuối cùng đã thay đổi tính năng khó chịu nhất của Vondel

Nhà phát triển Raven Software của Warzone đã triển khai một thay đổi được chờ đợi từ lâu đối với Vondel nhằm khắc phục một trong những phàn nàn phổ biến nhất về bản đồ Resurgence gây chia rẽ.

Warzone Season 2 tại đây giới thiệu nhiều thay đổi khác nhau đối với battle royale Call of Duty nổi tiếng. Đáng chú ý nhất là sự trở lại của bản đồ Fortune’s Keep cổ điển và việc bổ sung danh sách phát Play Stage mang tính cạnh tranh để người chơi nghiền ngẫm.

Không chỉ những thay đổi lớn mới khiến cộng đồng phấn khích mà một số cập nhật nhỏ hơn được giới thiệu cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Đặc biệt đối với những người thích chơi Resurgence hơn chế độ battle royale chậm hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản cập nhật mới nhất này cho thấy Vondel trải qua những thay đổi lớn nhằm giải quyết một trong những vấn đề lớn nhất của cộng đồng Warzone với bản đồ có trụ sở tại Hà Lan ra mắt vào tháng 6 năm 2023.

Sương mù Vondel đã giảm

Như chi tiết trong ghi chú bản vá Warzone Season 2, Vondel đã giảm tần suất sương mù của mình để tăng khả năng hiển thị và giúp anh ta dễ nhìn thấy hơn.

Điều này sẽ thay đổi tần số của nó Hệ thống sương mù động của Vondel kích hoạt từ 24% đến 8% số trò chơi đã chơigiảm đáng kể tần suất xuất hiện trên bản đồ Resurgence.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Kích hoạt

Việc giảm sương mù sẽ làm cho bầu trời quang đãng hơn ở Vondel.

Lời biện minh ban đầu của Activision cho Hệ thống sương mù động là vị trí của Vondel khiến nó phải tuân theo “một số điều kiện bất lợi nhất định”, có thể tạo ra “cơ hội chơi trò chơi mới”, ban đầu được thiết kế dành cho chế độ trò chơi DMZ hiện đã bị bỏ hoang nhưng cũng ảnh hưởng đến Warzone.

Raven Software đã nhanh chóng điều chỉnh tính năng này trong Warzone 2 Phần 4, nơi trước đây họ đã giảm khả năng sương mù xuất hiện ở Vondel. Có vẻ như những thay đổi ban đầu là chưa đủ ngay cả khi có những điều chỉnh đáng kể hơn sau mùa giải mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *