Nhà phát triển TFT đã công bố bước đầu tiên trong bản cập nhật phân phối chiến lợi phẩm lớn với những thay đổi về việc rơi vật phẩm

Nhà phát triển Teamfight Tactics đã công bố bước đầu tiên trong bản cập nhật phân phối chiến lợi phẩm lớn với tỷ lệ rơi vật phẩm giảm trong Bản vá 14.3.

Đấu Trường Chân Lý chủ yếu là một trò chơi kỹ năng, tất nhiên có một chút may mắn, nhưng những người chơi đã làm chủ trò chơi sẽ có nhiều khả năng đứng đầu trong mỗi trận đấu. Người chơi TFT có kỹ năng có thể giảm mức độ khác biệt giữa các trò chơi, xây dựng các chiến lược phù hợp với vật phẩm của họ, nền kinh tế hiện tại và những gì được cung cấp trong cửa hàng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với rất nhiều yếu tố RNG trong ĐTCL, người chơi chỉ có thể kiểm soát được rất nhiều yếu tố. Nếu đối thủ của bạn đánh cắp máy tính của bạn và lấy tất cả các đơn vị trước bạn, bạn không thể làm được gì nhiều. Nếu cuối cùng bạn gần như không nhận được vàng từ vòng PvE để bắt đầu kinh tế của mình thì bạn không thể làm được gì nhiều.

Với việc giới thiệu các Công cụ tăng cường và Cổng trong Bộ 10, các nhà phát triển đã đi đến kết luận rằng có quá nhiều sự khác biệt giữa các trò chơi. Vì điều này, họ muốn tận dụng sự thay đổi của việc rơi vật phẩm trong Bản vá 14.3, với hy vọng giảm bớt căng thẳng khi chơi cạnh tranh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển TFT đã công bố những thay đổi sắp tới về phân phối chiến lợi phẩm trong Bản vá 14.3

Nhà thiết kế chính của Teamfight Tactics chó thế chấp đã dùng Twitter để giải thích rằng vật phẩm này là nguồn gốc của sự khác biệt, rất lâu trước khi có các phần bổ sung và cổng thông tin.

“Quay lại, rất lâu trước khi có tiện ích bổ sung, chúng tôi đã dựa vào hệ thống thả bóng để trở thành một trong những nguồn tạo ra sự khác biệt. Một số trò chơi bạn có thể nhận được thìa, một số trò chơi bạn có thể nhận được nhiều vàng hơn từ vật phẩm, v.v. nhà phát triển giải thích.

Tuy nhiên, theo thời gian, cơ chế mới được giới thiệu và kỹ năng của người chơi tăng lên, hiểu biết của họ về thế nào là công bằng cũng thay đổi và mức độ biến đổi của các vật phẩm trở nên không công bằng cũng giảm đi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Sự tụt dốc của hai thành phần nhưng việc tăng 12 vàng với tỷ số 2-1 không còn là sự khác biệt mà chỉ là sự bất công vì chúng tôi thực sự hiểu kết quả có thể được tối ưu hóa tốt hơn”.

Thay đổi này sẽ khiến người chơi luôn có cùng số lượng vật phẩm và về cơ bản tất cả vàng sẽ bắt đầu được giải phóng. Điều này sẽ xảy ra từ Bản vá 14.3 và kéo dài cho đến Bản vá 14.5, nơi các nhà phát triển dự kiến ​​sẽ có những thay đổi lớn hơn dưới dạng cập nhật quy mô lớn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *