Nhà phát triển Teamfight Tactics tiết lộ những thay đổi lớn sắp tới với Country và Jazz trong bản vá 14.1

Các nhà phát triển của Teamfight Tactic đã tiết lộ những thay đổi lớn đối với cả tính năng Quốc gia và Nhạc Jazz trong Bản vá 14.1.

Teamfight Tactics Set 10 đã ra mắt được khoảng một đoạn. Remix Rumble đã mang đến cho người chơi một loạt tính năng, đơn vị và bộ cơ chế mới để tận hưởng, cho phép người chơi tạo nhạc nền của riêng mình để đánh bại đối thủ. Là một tổ hợp lấy cảm hứng từ âm nhạc, người chơi có thể thuê các đơn vị thuộc nhiều thể loại khác nhau, điều này sẽ ảnh hưởng đến âm nhạc họ nghe trong suốt trận đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì bộ này đã ra mắt được một thời gian nên người chơi đã đưa ra phản hồi cho nhà phát triển, đặc biệt là về sự cân bằng của trò chơi. Các nhà phát triển đã tận dụng cơ hội để thay đổi meta một chút, giới thiệu các bản vá khiến cả Jazz và Country, hai đặc điểm nổi trội vào thời điểm đó, bị giảm sức mạnh.

Tuy nhiên, các nhà phát triển đang tìm cách làm lại hai thuộc tính này vì họ muốn thay đổi sự cân bằng của chế độ hơn nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tiết lộ tại sự kiện LAN TFT Las Vegas gần đây, nhà phát triển chính Mortdog đã giải thích rằng Jazz và Country là mục tiêu cho những thay đổi trong Bản vá 14.1 sắp tới.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Các biểu tượng của Jazz và Country thay đổi vị trí. Bạn có thể chơi nhạc Country, bạn không thể chơi nhạc Jazz.”

Lý do đằng sau sự thay đổi này là để làm cho các Quốc gia trở nên dễ tiếp cận hơn dưới dạng một tính năng theo chiều dọc, nghĩa là giờ đây người chơi có thể tiếp cận 7 Quốc gia dễ dàng hơn. Biểu tượng Quốc gia có thể được chế tạo bằng Áo choàng Negatron trong Bản vá 14.1, trong khi Biểu tượng Jazz sẽ được chuyển sang nhóm không thể chế tạo được.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những thay đổi này sẽ xuất hiện cùng với Bản vá 14.1, cùng với một số thay đổi khác mà các nhà phát triển đã lên kế hoạch cho một bản vá lớn hơn sau LAN TFT Vegas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *