Nhà phát triển Overwatch 2 xác nhận tính năng được chờ đợi từ lâu để ngăn người chơi “phá hỏng” trò chơi

Blizzard đã hứa rằng một tính năng được yêu cầu từ lâu trong Overwatch 2 sẽ được phát triển để ngăn chặn người chơi phá hoại trận đấu.

Cuộc tranh luận về hỗ trợ chuột và bàn phím và bộ điều khiển ngắm đã diễn ra từ lâu, nhưng khi nói đến Overwatch, người chơi console tin chắc rằng bộ điều khiển không phù hợp.

Mặc dù tính năng chơi chéo của Overwatch cho phép Chơi nhanh và các trận đấu tùy chỉnh giữa người dùng bảng điều khiển và PC, nhưng việc chơi cạnh tranh bị giới hạn ở mỗi nền tảng, nhưng điều đó không ngăn cản những người dùng lừa đảo cố gắng vượt lên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong nhiều năm, người chơi bảng điều khiển Overwatch đã buộc phải cạnh tranh với những người dùng sử dụng bộ điều hợp chuột và bàn phím XIM để đạt được lợi thế không công bằng, nhưng điều đó có thể sớm thay đổi theo Nhà sản xuất trò chơi Jared Neuss.

Bão tuyết

Các nhà phát triển Overwatch 2 có kế hoạch chống lại XIM.

Nhà phát triển Overwatch 2 tiết lộ kế hoạch chống lại Ximming trên bảng điều khiển

Người dùng XIM đã trở thành một vấn đề lớn trong nhiều trò chơi trên bảng điều khiển, vì người dùng XIM đánh lừa trò chơi khiến trò chơi nghĩ rằng họ đang sử dụng bộ điều khiển, nghĩa là họ vẫn nhận được tính năng hỗ trợ ngắm.

Một số tựa game đã tăng cường khả năng phát hiện bộ điều hợp chuột và bàn phím và Overwatch 2 cuối cùng cũng làm theo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong một chủ đề trên X/Twitter, một người chơi đã hỏi liệu có bất kỳ điều gì đang được thực hiện đối với người dùng chuột và bàn phím trên bảng điều khiển hay không, cho rằng họ đang “phá hỏng” lối chơi trên Grand Master.

Theo Neuss, nhóm đã có kế hoạch hành động và khắc phục sự cố này trước khi nó trở nên tồi tệ hơn.

Ông nói: “Chúng tôi đang nghiên cứu tính năng phát hiện XIM để có thể ngăn điều này xảy ra”. tiết lộ.

Thật không may, anh ấy đã không cung cấp ETA về thời điểm chức năng này sẽ được thêm vào, nhưng đây vẫn là một tin rất tốt cho những ai mệt mỏi khi phải đối phó với Widowmakers trang bị chuột để có được độ chính xác chính xác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tin tức này được đưa ra khi Overwatch 2 gần đây đã cấm hơn 250.000 tài khoản trong một chiến dịch trấn áp những kẻ gian lận. Vẫn chưa rõ liệu những người bị phát hiện sử dụng XIM sẽ tự động bị cấm hay không thể xếp hàng trên bảng điều khiển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *