Nhà phát triển Overwatch 2 xác nhận Roadhog sẽ giữ lại các khả năng cốt lõi dù được làm lại

Một trong những chiếc xe tăng gây tranh cãi nhất của Overwatch 2 sắp được làm lại và nhóm phát triển đã tiết lộ rằng anh ta sẽ giữ lại những khả năng cốt lõi của mình bất chấp những thay đổi.

Roadhog luôn khó giữ thăng bằng. Là một anh hùng xe tăng, lớp của anh ta được xây dựng dựa trên độ bền cao, khả năng kiểm soát đám đông và bảo vệ đồng đội, nhưng cú móc của Roadhog luôn có cảm giác khác biệt so với các khả năng của xe tăng khác.

Tính nhất quán trong việc giết người của anh ấy đã là một điểm căng thẳng lâu dài trong Overwatch kể từ khi anh ấy mới ra mắt. Ngay cả trong các bản vá khi anh ta không thể đảm bảo tung ra một đòn đánh vào một anh hùng 200 mã lực, bất kỳ sự theo dõi hợp lý nào thường có thể biến một cú đánh móc thành lợi thế về số lượng ngay lập tức.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, móc câu của Roadhog độc đáo ở thiết kế và phần lớn sức hấp dẫn của nó, đó là lý do tại sao các nhà phát triển dường như có ý định giữ nó ở một dạng nào đó sau khi làm lại.

Roadhog sẽ giữ lại lưỡi câu và hồi máu sau khi làm lại

Trong khi thảo luận về những thay đổi sắp tới đối với trò chơi và các anh hùng của nó trong subreddit của Overwatch Cạnh tranh, Nhà thiết kế anh hùng chính Alec Dawson đã xác nhận rằng cả cái móc và “vape”, khả năng hồi phục của Hog (Take a Breather) sẽ vẫn được giữ nguyên mặc dù được làm lại.

Anh ấy nói: “Hook và Vape đều là vĩnh viễn :)” trước những lo ngại rằng Hog sẽ mất khả năng hồi phục, đó là lý do quan trọng tại sao anh ấy có thể có nhiều sức mạnh vĩnh viễn như vậy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, sự phụ thuộc vào khả năng hồi máu này là một phần lớn lý do khiến Roadhog gặp khó khăn trong meta hiện tại. Ana hiện đang được chơi rất nhiều, và một nade chống hồi máu đúng lúc có thể hủy bỏ hoàn toàn hơi thở, giảm một nửa lượng máu của Hog trong một cuộc chiến một cách hiệu quả.

Để biết thêm tin tức và thông tin cập nhật về lần làm lại sắp tới của Overwatch 2, hãy xem những thách thức mà nhóm Overwatch phải đối mặt khi làm lại Sombra cho Phần 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *