Nhà phát triển Overwatch 2 xác nhận nhiều nhiệm vụ PvE sẽ không xuất hiện cho đến ít nhất là năm 2024

Nhà sản xuất điều hành của Overwatch 2 đã xác nhận rằng các nhiệm vụ PvE mới sẽ không xuất hiện trong trò chơi, ít nhất là trong mùa tới hoặc mùa sau. Nếu chúng tôi không nhận được nhiều nhiệm vụ hơn sớm nhất cho đến Phần 9, điều đó có nghĩa là nội dung PvE mới sẽ không xuất hiện cho đến ít nhất là năm 2024.

Đã có rất nhiều nhầm lẫn xung quanh nội dung PvE của Overwatch 2 sau khi Blizzard Entertainment tiết lộ rằng họ sẽ giảm đáng kể nội dung dựa trên cốt truyện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ đã có một cái nhìn thoáng qua về nội dung PvE đó sẽ như thế nào thông qua đoạn giới thiệu tiết lộ về Cuộc xâm lược đã ra mắt trong Xbox Game Show 2023.

Thật không may, có vẻ như các nhiệm vụ PvE sẽ không được triển khai thường xuyên, như nhà sản xuất điều hành của Overwatch 2 đã xác nhận trong phiên hỏi đáp.

Các nhiệm vụ PvE trong Overwatch 2 trong tương lai sẽ mất một thời gian để khởi chạy

Vào ngày 30 tháng 6 năm 2023, người phát trực tuyến Overwatch và game thủ chuyên nghiệp đã nghỉ hưu Emongg đã có Nhà sản xuất điều hành OW2 Jared Neuss trên luồng của anh ấy để đặt câu hỏi về nội dung sắp tới và những thay đổi đối với game bắn súng anh hùng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong phần hỏi đáp, Emongg đã hỏi Neuss rằng người hâm mộ nên mong đợi bao nhiêu thời gian giữa các lần phát hành nhiệm vụ anh hùng, và Neuss đã có một cách tiếp cận chu đáo khi trả lời.

“Chính xác là bao lâu giữa — TBD. Chúng tôi có mục tiêu…nhưng sự thật là chúng tôi muốn xem mọi người nghĩ gì [Invasion] Đầu tiên.” Tuy nhiên, Neuss nói rằng người hâm mộ không nên mong đợi được xem vòng tiếp theo “mùa giải tới hoặc mùa giải sau đó.”

Mặc dù EP OW2 không đưa ra ngày cụ thể, nhưng có thể kết luận rằng nhiều nhiệm vụ PvE sẽ không được khởi chạy trong ít nhất ba mùa nữa. Khung thời gian đó sẽ chứng kiến ​​vòng nhiệm vụ PvE tiếp theo được phát hành vào năm 2024 — với điều kiện là ước tính đó được duy trì trong thời gian còn lại của năm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Neuss đã đưa ra một số hiểu biết về lý do tại sao nhiệm vụ này sẽ mất nhiều thời gian để phát hành, nói rằng, “Thực tế là, muốn xem mọi người nghĩ gì về [Invasion] Đầu tiên. Những gì chúng tôi muốn làm là xem… mọi người có thích điều này theo cách chúng tôi nghĩ không, nếu thiếu thứ gì đó, thì đó là gì và chúng tôi có thể đảm bảo rằng bản phát hành tiếp theo sẽ có thứ đó không.”

Neuss cũng xác nhận rằng các nhiệm vụ PvE trong tương lai này đã được phát triển, vì vậy sẽ không có chuyện đội sẽ “bắt đầu lại từ đầu”. Tuy nhiên, có vẻ như người hâm mộ Overwatch 2 sẽ chờ đợi khá lâu để có thêm nội dung giống như Cuộc xâm lược trong tương lai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *