Nhà phát triển Overwatch 2 vô hiệu hóa vĩnh viễn phần thưởng Tín dụng Kỷ niệm 2023

Các nhà phát triển của Overwatch 2 đã vô hiệu hóa vĩnh viễn Phần thưởng Tín dụng khỏi sự kiện Kỷ niệm 2023 sau khi một vấn đề lớn ảnh hưởng đến các thách thức.

Khi Sự kiện kỷ niệm năm 2023 sắp diễn ra vào những tuần cuối cùng, các nhà phát triển đã quyết định tạm thời vô hiệu hóa Phần thưởng Tín dụng mà người chơi có thể kiếm được khi hoàn thành các thử thách.

Có sự mâu thuẫn về số lượng Tín dụng mà người chơi nhận được, khiến nhà phát triển vô hiệu hóa phần thưởng cho đến khi có thông báo mới.

Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau bản vá tạm thời này, Nhà sản xuất điều hành của Overwatch 2, Jared Neuss, đã thông báo rằng nhà phát triển sẽ vô hiệu hóa vĩnh viễn phần thưởng cho các sự kiện khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Neuss thông báo trong một bài đăng trên Twitter: “Chúng tôi sẽ vô hiệu hóa các khoản thanh toán Tín dụng cho Thử thách kỷ niệm cho đến khi kết thúc sự kiện”.

Tuyên bố thêm rằng họ sẽ cung cấp thêm Tín dụng cho người chơi để bù đắp cho phần thưởng bị vô hiệu hóa, “Để bù đắp, chúng tôi sẽ cấp cho tất cả người chơi 3.000 Tín dụng khi họ đăng nhập vào Overwatch 2 trong tuần đầu tiên của Phần 7, bắt đầu từ ngày 10 tháng 10. ”

Ngoài Phần thưởng Tín dụng bị vô hiệu hóa, Neuss cho biết sự kiện sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch, điều đó có nghĩa là tất cả các chế độ trò chơi đã quay trở lại và các phần thưởng khác như nhân đôi XP, giao diện, mỹ phẩm khác và cửa hàng kỷ niệm vẫn còn trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lỗi phần thưởng Tín dụng có hai mặt. Đối với một số người chơi, họ không nhận được Tín dụng mà họ kiếm được từ các thử thách, trong khi những người khác nhận thấy mình được thưởng nhiều Tín dụng hơn mức đáng lẽ họ phải nhận.

Blizzard đã nhận thức được vấn đề ngay khi bắt đầu sự kiện. Tuy nhiên, Neuss không đề cập đến việc liệu họ có lấy lại các khoản tín dụng bổ sung mà người chơi nhận được do lỗi hay không.

Sự kiện Anniversary 2023 dự kiến ​​sẽ kết thúc vào ngày 3 tháng 10 và cửa hàng Anniversary vào ngày 16 tháng 10, ngay trước khi Phần 7 ra mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *