Nhà phát triển Overwatch 2 tiết lộ thông tin chi tiết về anh hùng DPS mới Venture và khi người chơi có thể thử nghiệm nó

Trưởng nhóm thiết kế anh hùng của Overwatch 2, Alec Dawson, đã tiết lộ một số thông tin mới về anh hùng DPS tiếp theo và thời điểm người chơi có thể có cơ hội dùng thử nó sớm.

Một anh hùng DPS mới cuối cùng cũng sẽ xuất hiện trong Overwatch 2 trong Phần 10 với sự ra mắt của Venture, một người Canada với một số khả năng di chuyển ngầm đáng kinh ngạc.

Người chơi có cái nhìn đầu tiên về Venture tại BlizzCon, nơi trình chiếu các đoạn trò chơi, tiết lộ khả năng tấn công lao và bắn chính dựa trên máy khoan của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, theo Alec Dawson, mọi thứ đã thay đổi một chút kể từ khi trò chơi được trình chiếu và các nhà phát triển đang giới thiệu một thử nghiệm kiểu Mauga để cho người chơi cơ hội dùng thử DPS trước khi phát hành.

Nhà phát triển Overwatch 2 gợi ý về việc thử nghiệm sớm cho Venture

Tại BlizzCon, các nhà phát triển đã cho người chơi Overwatch 2 ở nhà cơ hội dùng thử Mauga sớm và tìm ra một số sai sót thực sự lớn với xe tăng Talon.

Cuộc thử nghiệm đã được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt và theo Dawson, đây là điều họ muốn nhân rộng với Venture.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Bão tuyết

Liên doanh được thiết lập để phát hành trong Phần 10.

“Chúng tôi nghĩ rằng đó là thứ đã hoạt động rất tốt và chúng tôi mong muốn được làm lại điều đó trong tương lai với những anh hùng tương lai,” anh nói trong một cuộc phỏng vấn với Polygon.

Đối với Venture, Dawson nói thêm rằng rất nhiều công việc đã được thực hiện trên Venture kể từ khi các trò chơi chiếu vào tháng 11 được ghi lại.

“Thật thú vị khi nhìn lại; đó là lúc chúng tôi làm bài kiểm tra. Nhưng nó chỉ thú vị cho đội bóng”, anh nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Những gì chúng tôi thể hiện về trò chơi rất ngắn nên không nhất thiết phải bỏ đi nhiều điều so với những gì mọi người nhìn thấy. Đồng thời, chúng tôi thấy sự phấn khích và điều đó đối với chúng tôi là điều tuyệt vời khi được chứng kiến, đồng thời khiến chúng tôi cảm thấy tốt hơn về việc chúng tôi có thể thể hiện một số điều này sớm như thế nào.”

Trò chơi phiêu lưu
byu/XXGrassXX inCompetitiveoverwatch

Về thời điểm người chơi có thể mong đợi trải nghiệm chơi thử sớm cho Venture, Hero Designers gợi ý rằng thời điểm đó có thể gần cuối Phần 9 để họ có thể thực hiện một số thay đổi cân bằng phù hợp nếu có.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi nghĩ bạn có thể mong đợi vào khoảng thời gian nào đó trong tháng trước đó, khi đó chúng tôi có đủ thời gian để thực hiện các điều chỉnh trước khi ra mắt và đủ gần với thời điểm mà chúng tôi có thể thực hiện các điều chỉnh.” [it aligns with] một nhóm khác đang phát triển một anh hùng,” nhà phát triển giải thích.

Dù sao đi nữa, vì Phần 9 vẫn còn rất dài nên người chơi vẫn còn cả Phần 8 để trải qua. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều nội dung tuyệt vời sắp ra mắt, bao gồm cả chế độ xếp hạng đã được chờ đợi từ lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *