Nhà phát triển Overwatch 2 tiết lộ thời gian chơi khiến những người chơi tận tâm nhất của trò chơi phải ngạc nhiên

Trước thềm bản cập nhật Mùa 7 ma quái của Overwatch 2, các nhà phát triển tại Blizzard đã chia sẻ một số thông tin chi tiết mới về một số thành tựu đáng kinh ngạc trong trò chơi. Đặc biệt, một trong số đó đang thu hút nhiều sự chú ý nhất vì thời gian dành riêng cho trò chơi một người chơi khiến mọi người khác phải xấu hổ.

Trong khi Phần 7 làm lại, các bản mod và tất nhiên, các giao diện mới đều đã thống trị các tiêu đề trong cộng đồng Overwatch 2 trong tuần này, một điểm đáng nói khác hiện đang thu hút sự chú ý từ bản cập nhật lớn tiếp theo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard đã tiết lộ một số thông tin chi tiết mới đáng ngạc nhiên vào ngày 4 tháng 10, giới thiệu một số tin tức độc đáo cùng với một số thành tựu đáng ngạc nhiên. Đầu tiên, giờ đây chúng ta biết Ana là anh hùng được chơi nhiều nhất trong trò chơi hiện tại, nhưng đó không phải là tất cả.

Chỉ có 27 triệu người chơi đã bị loại bỏ bởi cơ chế rơi của D.Va, hơn 182 triệu BOB đã làm điều gì đó và các anh hùng đã bị la ó vô số lần. Nhưng có thể nói, thông tin đáng ngạc nhiên nhất đã tiết lộ sự cống hiến của những người chơi cuồng nhiệt nhất trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi Overwatch 2 hạng nặng đã đạt được Battle Pass Cấp 1.058. Nói cách khác, để nhận được mọi phần thưởng được cung cấp trong một mùa nhất định, người chơi chỉ cần đạt Cấp 80.

Hiện tại có một số phần thưởng thưởng ngoài lịch trình ban đầu đó, vì người chơi có thể săn Danh hiệu Uy tín lên đến Cấp 200. Nhưng sau đó, không còn gì để mong đợi nữa, mặc dù điều đó dường như không ngăn cản được tham vọng của người chơi. cuộc hành trình qua các cấp bậc. .

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì Giai đoạn trung bình mất khoảng một giờ trong trò chơi, điều đó có nghĩa là phiên trung bình hàng ngày của người chơi này có thể là khoảng 17 giờ rưỡi. Mặc dù phần thưởng của thử thách có thể đã giúp ích trong quá trình thực hiện, nhưng thành tích đáng kinh ngạc này vẫn khiến cộng đồng Overwatch phải kinh ngạc trước nỗ lực đã bỏ ra.

“Tôi từ chối tin tưởng Battle Pass,” một người chơi trả lời. “Nhân danh Chúa ai có cấp độ Battle Pass cao đến vậy?” “Bão tuyết hãy gửi cho người đó một ít cỏ nhé”, một người khác nói đùa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Bão tuyết

Quá trình nghiền Battle Pass tiêu chuẩn kết thúc ở Cấp 80.

Tại thời điểm này, vẫn chưa biết những người chơi này là ai hoặc tại sao họ lại quyết định nghiền nát hơn bao giờ hết. Có lẽ một ngày nào đó họ sẽ đứng ra chia sẻ câu chuyện của mình nhưng hiện tại, những người chơi bí ẩn này đã khắc sâu vị trí của họ vào sử sách.

Chúng ta chỉ cần chờ xem liệu có ai có tâm huyết và thời gian rảnh rỗi để thách thức ngai vàng hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *