Nhà phát triển Overwatch 2 tiết lộ số lượng người chơi so với OW1

Nhà sản xuất điều hành Overwatch 2 Jared Neuss đã tiết lộ số lượng người chơi đang hoạt động của phần tiếp theo so với trò chơi đầu tiên và chia sẻ một số chi tiết thú vị.

Đối với các phần tiếp theo, Overwatch 2 chơi miễn phí đã có một khởi đầu khó khăn khi nhà phát triển hủy bỏ nhiệm vụ anh hùng PvE được chờ đợi từ lâu và thay vào đó chuyển sang PvP.

Bất chấp những phản ứng dữ dội ban đầu, trò chơi đã được cải thiện kể từ khi ra mắt với nhiều nâng cấp hơn về thứ hạng, Battle Pass và nhiều tính năng hơn đang được phát triển.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vậy Overwatch 2 so với trò chơi đầu tiên như thế nào khi nói đến người dùng tích cực? Chà, theo Jared Neuss, OW2 đang hoạt động “rất tốt”.

Nhà phát triển Overwatch 2 cung cấp thông tin chi tiết về số liệu OW2

Nói chuyện với GameSpot, Jared Neuss giải thích rằng có rất nhiều người chơi mới đang đến thông qua Steam, mặc dù có thời điểm Overwatch 2 là trò chơi bị đánh giá tệ nhất trong lịch sử nền tảng này.

“Mọi người không chỉ lần đầu tiên sử dụng Steam mà còn quay trở lại và biến Steam thành nền tảng chính của họ,” ông nói.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Blizzard Entertainment

Overwatch 2 đang hoạt động “rất tốt” theo Nhà sản xuất điều hành của nó.

Khi được hỏi Overwatch 2 so sánh với OW1 như thế nào về lượng người dùng tích cực, Neuss tiết lộ rằng có sự kết hợp lành mạnh giữa người chơi mới và người chơi cũ.

“Điều mấu chốt là trận đấu đang diễn ra tốt đẹp. Khán giả đã tăng lên đáng kể. Và đặc biệt, điều thú vị ở đó—và tôi nghĩ chúng ta đã nói về vấn đề này một chút trước đây—là chúng tôi có sự kết hợp thực sự lành mạnh giữa những người đã chơi Overwatch trong một thời gian dài và những người chơi mới, đó là mục tiêu chơi miễn phí và mở rộng nó sang nhiều nền tảng khác nhau,” Neuss nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hơn nữa, anh ấy nói thêm rằng nhóm “rất hài lòng” với vị trí của họ khi nói đến số lượng trò chơi và mức độ tương tác, nhưng nhấn mạnh rằng mục tiêu là tiếp tục tăng trưởng.

Thật không may, Neuss không chia sẻ bất kỳ số liệu chính xác nào, nhưng có khả năng việc Overwatch 2 chuyển sang mô hình chơi miễn phí cùng với việc phát hành trên Steam đã giúp phần tiếp theo phát triển ở những lĩnh vực không dành cho OW1.

Để biết thêm tin tức và cập nhật về Overwatch 2, hãy khóa nó với Dexerto.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *