Nhà phát triển Overwatch 2 tiết lộ những điều đáng mong đợi từ chế độ PvE vào năm 2024

Nhà sản xuất điều hành Overwatch 2 Jared Neus chia sẻ về những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ loạt nội dung PvE mới sẽ ra mắt vào năm 2024.

Nội dung PvE trong Overwatch 2 đã gây tranh cãi. Sau khi các nhà phát triển thông báo rằng các nhiệm vụ anh hùng sẽ bị hủy vì chúng không thể thực hiện trên quy mô lớn, nhóm đã phát hành chiến dịch Xâm lược với sự đón nhận nồng nhiệt.

Nội dung xâm lược giới thiệu ba nhiệm vụ mới để người chơi trải nghiệm, nhưng không đủ quan trọng để thu hút người chơi OW2 quay trở lại trong các mùa giải sau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ, khi một năm đã gần kết thúc, Nhà sản xuất điều hành Jared Neuss đã hé lộ quy mô của nội dung PvE sắp ra mắt vào năm 2024.

Nội dung Overwatch 2 PvE 2024 được nhà phát hành hé lộ

Nói chuyện với Jared Neus, người phát trực tiếp Twitch của SVB, ý tưởng ban đầu cho PvE của Overwatch 2 là không thực tế, vì vậy khi họ thay đổi cách tiếp cận, đó là “tạo ra những khoảnh khắc” khác hẳn với những game bắn súng anh hùng PvP.

“Bạn có thể lùi lại và tận hưởng điều gì đó hợp tác với một người bạn hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm về thế giới và bạn có được những tương tác anh hùng tuyệt vời này hoặc bạn tìm hiểu thêm về câu chuyện. Nếu bạn nhìn vào cách tiếp cận của chúng tôi trong nửa cuối năm với PvE, chúng tôi đã thực hiện các nhiệm vụ cốt truyện với Cuộc xâm lược và chúng tôi đã thử rất nhiều thứ khác,” anh giải thích.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển tiếp tục đưa ra các Bản thử nghiệm ở chế độ chéo của Diablo và cách họ thử những thứ khác nhau và hy vọng điều đó sẽ tiếp tục.

“Đó sẽ là chủ đề trong tương lai. Chúng tôi sẽ tiếp tục thử nghiệm, chuyển kiến ​​thức vào những trải nghiệm đó để mang đến cho những người yêu thích câu chuyện thêm lý do để hào hứng, nhưng chúng tôi cũng muốn thử những điều nhỏ hơn khác, những điều có thể chơi lại và mang lại những trải nghiệm rất khác biệt.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không biết chính xác các nhà phát triển dự định đưa câu chuyện đi đâu kể từ khi Invasion kết thúc đầy bất ngờ, nhưng những đoạn phim được phát hành trước đó đã mang đến cho người chơi một số ý tưởng về nhiệm vụ tiếp theo.

Để biết thêm tin tức về Overwatch 2, hãy khóa nó với Dexerto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *