Nhà phát triển Overwatch 2 tiết lộ những cải tiến của Play of the Game và muốn người chơi trợ giúp

Bản nâng cấp được chờ đợi từ lâu cho hệ thống Play of the Game của Overwatch 2 cuối cùng cũng được phát triển sau nhiều năm đồn đoán.

Tính năng Game Play của Overwatch đã trở thành một tính năng chính của game bắn súng anh hùng kể từ khi ra mắt, làm nổi bật những khoảnh khắc đẹp nhất trong các trận đấu cho tất cả những người tham gia xem.

Trong nhiều năm nay, người chơi đã muốn cải tiến tính năng này, cho thấy rằng nó nên làm nổi bật sự kết hợp của đội hơn là cá nhân.

Mặc dù Blizzard vẫn chưa đại tu PoTG ​​nhưng có vẻ như cuối cùng nó cũng đã thay đổi theo System Designer Gavin Mùa đông điều này cho thấy nhóm đang nỗ lực cải thiện và muốn người chơi giúp đỡ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhóm Overwatch 2 công bố bản nâng cấp PoTG ​​đang được phát triển

Trong một bài đăng trên X, trước đây gọi là Twitter, Winter đã thông báo rằng tính năng Play of the Game sắp có những cải tiến và có kế hoạch loại bỏ những điểm nổi bật đáng nghi vấn.

“Bạn đã xem PoTG ​​ở Season 6 khiến bạn [think]? Chúng tôi đang tìm cách cải thiện tính năng này trong Overwatch 2 và muốn xem PoTG ​​đáng nghi ngờ nhất của bạn,” anh viết.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Nếu bạn đã từng chơi Overwatch, rất có thể bạn biết Winter đang nói về điều gì. Tất cả chúng ta đều đã xem các clip hồi sinh về việc Torbjorns nhận được PoTG ​​khi trụ của họ bị hỏng và có vẻ như các nhà phát triển muốn dập tắt sự chú ý này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phần 6 đã chứng kiến ​​một số khoảnh khắc PoTg kỳ lạ. Đáng chú ý, lỗi này đã khiến POV thay đổi giữa các phần chơi mạng, khiến một số người chơi đưa ra giả thuyết rằng Blizzard đang đại tu lại Play of the Game.

Đầu năm 2023, Giám đốc trò chơi Aaron Keller đã xác nhận rằng những thay đổi đối với PoTG ​​được lên kế hoạch để “thể hiện nhiều sự thay đổi hơn trong lối chơi”.

Vẫn chưa có thông tin gì về thời điểm những cải tiến theo kế hoạch này sẽ được triển khai nhưng chúng tôi sẽ thông báo cho bạn. Cho đến lúc đó, hãy khóa nó với Dexerto để biết thêm tin tức và cập nhật về Overwatch 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *