Nhà phát triển Overwatch 2 tiết lộ nerf Tracer ẩn trong bản vá mới nhất

Trong một bài đăng trên Twitter nêu chi tiết các thay đổi của Tracer, nhà phát triển Overwatch 2 đã tiết lộ rằng những thay đổi đối với VFX trên dấu gạch ngang của anh ấy giúp theo dõi những người tăng tốc ở cự ly gần dễ dàng hơn.

Theo truyền thống, các buff và nerf rất dễ đếm trong Overwatch 2. Chúng có xu hướng là những thay đổi nhỏ về số lượng, thêm hoặc bớt cơ chế hoặc tương tác và những thứ khác thuộc bản chất đó có thể dễ dàng theo dõi và thông báo cho người chơi.

Tuy nhiên, một số nerf đến dưới dạng những thay đổi nhỏ đối với cách các nhân vật hoạt động. Các nhà phát triển Overwatch 2 tiết lộ rằng Tracer đang nhận được một sự thay đổi lớn về “chất lượng cuộc sống” trong bản vá mới nhất.

Mặc dù đó chỉ là một thay đổi trực quan đối với cách người chơi đọc dấu gạch ngang, nhưng ngay cả nhà phát triển cũng thừa nhận rằng sự thay đổi này có thể “gây chia rẽ” giữa những người chơi.

Tracer bị giảm sức mạnh nhỏ nhưng có tác động lớn trong bản vá Overwatch 2 mới nhất

Tracer hầu như chỉ dựa vào khả năng cơ động cao của cô ấy để giữ cho cô ấy sống sót. Anh ta có lượng máu nhỏ nhất trong trò chơi là 150 và rất mỏng manh, tuy nhiên anh ta cũng rất hiệu quả trong tay những người chơi giỏi.

Không quan trọng anh ta có ít máu đến mức nào nếu anh ta không thể đánh, chạy quanh trận chiến và khiến đầu đối thủ của anh ta quay cuồng. Các nhà phát triển của Overwatch đã nhận ra điều này và, trong khi họ rất vui khi Tracer hiệu quả khi được chơi tốt, họ cũng nghĩ rằng có thể quá khó để đọc vị trí của cô ấy.

Vì thế, VFX Tracer đã được thay đổi để tạo ra một con đường rõ ràng và khác biệt cho thấy chính xác nơi anh ta đang đi. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một nerf đối với hero.

Mặc dù Tracer không quá khó để phát hiện từ xa, nhưng cô ấy gần như không thể phát hiện ra ở cự ly gần. Người chơi được yêu cầu xoay người nhanh chóng ở những góc độ quyết liệt đến mức rất khó để giữ họ trong tầm nhìn của bạn.

Quay nhanh và giữ cho mục tiêu của bạn được huấn luyện trên Tracer vẫn sẽ là một thách thức, nhưng giờ đây người chơi sẽ hiểu rõ hơn về nơi mình đang hướng tới. Những thay đổi nhỏ này có thể có tác động lớn trong một trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *