Nhà phát triển Overwatch 2 tiết lộ Mauga từng có súng phun lửa \u0026 súng phóng lựu

Mauga Overwatch 2 từng trông khá khác biệt. Trong một bài đăng gần đây trên Reddit, một nhà phát triển đã tiết lộ rằng anh ta có các khả năng và vũ khí thay thế, bao gồm súng phun lửa và súng phóng lựu.

Sự xuất hiện được chờ đợi từ lâu của Mauga trong Overwartch 2 thật thú vị. Nhân vật này mang đến sự hỗn loạn có kiểm soát trong các trận chiến và thậm chí còn trở nên hơi nóng nảy với một số người chơi thậm chí còn nói rằng anh ta hơi áp đảo.

Đó là lý do tại sao sức mạnh của anh ấy đã bị giảm sức mạnh, khiến anh ấy bớt khác biệt hơn một chút. Phần lớn sát thương của anh ta đến từ khẩu súng lục kép cực kỳ mạnh mẽ, cho phép anh ta đốt cháy và đánh chí mạng đối thủ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, không phải lúc nào anh ấy cũng trông như thế này. Chiếc xe tăng đã trải qua nhiều lần lặp lại, như Trưởng nhóm thiết kế cân bằng Josh Noh đã tiết lộ trên Reddit AMA.

Mauga từng có nhiều hỗn loạn hơn về khả năng

Trả lời câu hỏi về phiên bản trước của Mauga, Noh cho biết: “Vũ khí này có một số phụ tùng thay thế như súng phun lửa hoặc súng phóng lựu gây cháy. Đã có nhiều nỗ lực để có hai loại súng rất khác nhau trong mỗi tay, vì vậy một loại là loại bắn như hiện nay và loại còn lại là viên đạn du hành thời gian.”

“Thật không may là nó không hoạt động tốt khi cố gắng phát hành cả hai cùng một lúc.” Điều này là do cả vũ khí và đạn Hitscan đều yêu cầu bạn nhắm mục tiêu khác nhau. Điều này sẽ làm cho việc sử dụng cả hai cùng một lúc trở nên vô cùng khó xử. Ngoài ra, Noh cho biết việc theo dõi việc sử dụng đạn dược giữa hai bên là rất khó khăn.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vũ khí của Mauga không phải là khía cạnh duy nhất trong bộ dụng cụ của anh ấy được thử nghiệm. Noh tiết lộ khả năng di chuyển của mình, Overrun, cũng từng hoạt động hơi khác một chút. Cuối cùng, thử nghiệm ban đầu quá phức tạp. Anh ấy nói: “Chúng tôi đã thử một số khả năng di chuyển thay thế cho Overrun. Một trong những ý tưởng đầu tiên là một bước nhảy ngắn có thể ném kẻ thù lên không trung phía sau nếu bạn đánh chúng.”

Sử dụng rất thú vị nhưng việc chuyển từ góc nhìn thứ ba sang góc nhìn thứ nhất và cố gắng quay lại để bắn họ không hề dễ dàng và các cách giải quyết như tự động quay 180 độ với máy ảnh sẽ khiến người chơi mất quyền kiểm soát.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù những gì chúng ta có hiện tại tốt hơn cho khả năng tổng thể của Mauga, nhưng thật thú vị khi xem hậu trường tạo ra nhân vật. Hy vọng rằng sự minh bạch này có thể tiếp tục vì thật thú vị khi thấy quá trình lặp đi lặp lại của các anh hùng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *