Nhà phát triển Overwatch 2 tiết lộ lý do tại sao khả năng anh hùng được yêu cầu cao sẽ không được thêm vào

Nhóm Overwatch 2 đã loại trừ khả năng người anh hùng mới sẽ có một khả năng nhất định mà cộng đồng đã yêu cầu từ lâu.

Mỗi Overwatch 2 anh hùng mang đến một cái gì đó mới lên bàn để làm cho họ nổi bật so với các nhân vật khác. Từ cuộc sống của LifeWeaver đến hack Spear và Sombra của Orisa, tất cả các nhân vật đều có những khả năng độc đáo.

Tuy nhiên, một khả năng đặc biệt phổ biến trong các trò chơi khác là thợ máy mù, nơi các nhân vật có thể làm choáng kẻ thù khiến họ không thể nhìn thấy trước mặt họ, khiến họ dễ bị tấn công.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong một bài đăng trên blog gần đây, các nhà phát triển đã thảo luận về người anh hùng hỗ trợ mới Ilari, người đã từng được đặt tên là ‘Solar’ và cho thấy một nguyên mẫu nơi anh ta thực sự có khả năng mù quáng và tại sao nó bị loại bỏ.

Nhà phát triển Overwatch 2 đang thúc đẩy khả năng “mù toàn màn hình” trên các anh hùng mới

Theo các nhà phát triển, trong giai đoạn phát triển ban đầu cho Illari, cô sẽ ném một quả bóng ánh sáng như một quả lựu đạn vào một kẻ thù sẽ phát nổ và làm mù kẻ thù trong AOE của cô.

Cuối cùng, họ đã thay đổi nó như một sự thay đổi bằng cách có Illari nhảy lên không trung và ném nó vào kẻ thù, một thứ sẽ được giữ lại trong Mặt trời tù nhân cuối cùng.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Blizzard Entertainment

Illari mù đã biến thành Sun bị giam cầm.

Vì vậy, tại sao các nhà phát triển quyết định tránh xa hiệu ứng mù? Chà, các nhà phát triển nói rằng thật quá bực bội khi thi đấu trong khi người anh hùng mù quáng không cảm thấy đủ tác động.

“Cuối cùng, chúng tôi rời khỏi khả năng mù quáng vì hiệu quả và hơi thất vọng ẩn giấu khi thi đấu. Năng lượng mặt trời không cảm thấy một hiệu ứng đáng chú ý khi sử dụng mù, nhưng những người bị mù cảm thấy quá nhiều ảnh hưởng “, các nhà phát triển nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Cuối cùng chúng tôi đã quyết định rằng mù toàn màn hình là quá nhiều cho loại dòng hành động mà chúng tôi đang xây dựng trong Overwatch.”

Điều này có thể ngụ ý rằng màn trập không hoàn toàn ra khỏi bàn, miễn là phần còn lại của màn hình có thể nhìn thấy. Điều đó nói rằng, Blizzard dường như chống lại các khả năng ngăn cản người chơi nhìn thấy toàn bộ màn hình của họ.

Chúng ta sẽ phải xem liệu các nhà phát triển có trở lại ý tưởng này với các anh hùng khác hay không, nhưng chúng ta sẽ phải đợi một chút vì chúng ta sẽ không nhận được một nhân vật mới cho đến mùa 8.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *