Nhà phát triển Overwatch 2 phản ứng với khả năng tự phục hồi cho xe tăng và anh hùng DPS

Giám đốc trò chơi Overwatch 2 Aaron Keller đã đáp lại những lời chỉ trích sau khi thông báo rằng xe tăng và anh hùng DPS sẽ nhận được sự phục hồi giống như hỗ trợ trong bản vá Phần 9.

Phần 9 của Overwatch 2 dự kiến ​​sẽ là một bản cập nhật lớn với chế độ xếp hạng được nâng cấp, các thay đổi cân bằng mới đối với sát thương dồn dập và thậm chí cả nội tại mới cho xe tăng và tướng gây sát thương.

Trong một bài đăng trên blog vào tuần trước, Aaron Keller tiết lộ rằng DPS và xe tăng sẽ nhận được phiên bản giảm bớt hỗ trợ thụ động và tự động khôi phục HP mà không cần phải tìm gói sức khỏe.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cộng đồng không quá hào hứng với ý tưởng này và chỉ trích các nhà phát triển sau thông báo. Điều này khiến Aaron Keller phải giải thích lý do tại sao họ lại dự định đi theo con đường này, tiết lộ rằng việc thảo luận sớm về việc tự chữa lành bản thân như vậy là một “sai lầm”.

Giám đốc trò chơi Overwatch 2 giải thích lý do tại sao xe tăng và DPS lại có khả năng tự phục hồi

Trong một bài đăng trên XKeller đã làm chệch hướng phản ứng dữ dội từ người chơi Overwatch 2 bằng cách nêu rõ các thay đổi thụ động theo kế hoạch là một phần của bản vá lớn hơn và có ý nghĩa như thế nào trong bối cảnh rộng hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Đó là một phần trong loạt thay đổi lớn hơn sắp có trong trò chơi trên S9,” ông nói. “Trong nội bộ chúng tôi đang thảo luận và nhắm tới một số thay đổi này về mức độ sát thương trong trò chơi, vai trò của DPS trong việc tiêu diệt và sức mạnh hồi máu.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Mặc dù anh ấy không đi sâu hơn, nhưng có vẻ như hỗ trợ có thể sắp bị giảm sức mạnh đối với khả năng hồi máu của họ trong khi DPS cũng sẽ nhận được một số điều chỉnh lớn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Keller thừa nhận: “Sẽ là một sai lầm khi nói về sự thay đổi duy nhất này ngoài bối cảnh, bởi vì nó là một phần của một tập hợp lớn hơn sắp ra mắt trong Phần 9”. “Xin lỗi về điều đó và tôi mong muốn được thảo luận thêm về những thay đổi trong số dư S9 khi chúng tôi công bố thêm thông tin chi tiết.”

Phần 9 có thể không giới thiệu các anh hùng mới, nhưng với rất nhiều thay đổi đáng kể về cân bằng và lối chơi, đây có thể là một trong những bản vá OW2 quan trọng nhất kể từ khi trò chơi ra mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng ta sẽ phải chờ xem nhóm phát triển đã lên kế hoạch gì và những cập nhật nào khác sẽ đến trong vài tuần tới khi Phần 9 đến gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *